HTC Vive VR chính thức trình làng tháng 4/2016, giá 799 USD

11:25, Thứ Hai, 22/02/2016 (GMT+7)

Chuẩn bị cho sự kiện MWC khai mạc ngày 22/02/2016, HTC đã công bố giá bán và thời điểm phát hành của tai nghe Vive VR.

Đây là những thông tin được đông đảo người dùng chờ đợi rất lâu kể từ ngày HTC tiết lộ những chi tiết đầu tiên về Vive VR, chiếc tai nghe thực tế ảo đầu tiên vào năm ngoái.

HTC Vive VR là kết quả của sự hợp tác giữa hãng sản xuất Đài Loan với Valve, một công ty phát triển máy tính chơi game nổi tiếng. Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng Tư tới với đơn đặt hàng bắt đầu thực hiện vào ngày 29/02. Vive VR sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 799 USD, mức giá bao gồm hai bộ điều khiển không dây đi kèm.

Mức giá này đắt hơn một chút so với Oculus Rift, mẫu tai nghe VR khác mà Facebook đang phát triển. Giá bán của Oculus Rift sẽ được bán với giá 599 USD, bao gồm bộ điều khiển Xbox One đi kèm sản phẩm nguyên hộp.

Tuy nhiên, Vive VR dự kiến sẽ mang đến cho các game thủ một trải nghiệm độc đáo hơn sau khi HTC liên tục cải tiến những thiết kế để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thực tế ảo của đông đảo người dùng. Thậm chí, Vive VR còn được trang bị một chế độ phần mềm mới có tên gọi Vive Phone Services, cho phép bạn nhận cuộc gọi điện thoại, trả lời tin nhắn văn bản, kiểm tra lịch biểu khi vẫn đeo tai nghe.

Khi đặt mua Vive VR, bạn sẽ được HTC tặng kèm hai tựa game miễn phí dành riêng cho thiết bị của hãng là Job Simulator: the 2050 ArchivesFantastic Contraption.

Thời Phong (Theo neowin.net)

.
.
.

.
.
.