Microsoft Band 2 bất ngờ giảm giá còn 174,99 USD

14:00, Thứ Hai, 29/02/2016 (GMT+7)

Từ nay đến 26/03/2016, bạn có thể mua vòng đeo thể dục Microsoft Band 2 trên Best Buy và Microsoft Store với giá chỉ 174,99 USD.

Giá bán này giảm 75 USD so với giá bán gốc của thiết bị trước đó là 249,99 USD. Đây là thiết bị có khả năng ghép nối với các thiết bị cầm tay Android, iOS và Windows Phone. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế tính năng hội nhập thông qua trợ lý cá nhân ảo Cortana của Microsoft.

Microsoft Band 2 cung cấp nhiều tính năng tương tự như các thiết bị theo dõi thể dục khác. Bạn có thể nhận được thông báo cho cuộc gọi, email, tin nhắn văn bản và lịch nhắc nhở. Thiết bị cho phép bạn theo dõi hoạt động thể dục khi đạp xe, chạy, chơi golf và hơn thế.

Bạn cũng có thể xem thông tin lượng calo tiêu hao trong quá trình tập thể dục cũng như chất lượng giấc ngủ của mình, thậm chí theo dõi nhịp tim nhờ vào điện thoại hỗ trợ cảm biến theo dõi nhịp tim.

Microsoft Band 2 cung cấp ba kích cỡ dây đeo khác nhau để phù hợp cho từng đối tượng người dùng có cổ tay từ nhỏ đến lớn.

Nếu đang mong chờ để tiếp cận Microsoft Band 2 ở mức giá hấp dẫn thì khoảng thời gian đến 26/03/2016 chính là cơ hội để bạn có thể mua được trên cửa hàng Microsoft Store và Best Buy.

Thái Vân (Theo phonearena.com)

.
.
.

.
.
.