Gear IconX- Tai nghe không dây không phụ thuộc điện thoại của Samsung

09:19, Thứ Hai, 06/06/2016 (GMT+7)

Hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung vừa giới thiệu bộ tai nghe không dây mới, với nhiều tính năng nổi trội, có tên là Gear IconX.

Cặp tai nghe không dây Gear IconX của Samsung.
Cặp tai nghe không dây Gear IconX của Samsung.

Gear IconX ngoài việc có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích, nó còn đo được nhịp tim của bạn và đếm các bước đi, hay theo dõi các số liệu thể dục khác. Đặc biệt, Gear IconX có thể hoạt động độc lập, không đòi hỏi bạn phải mang theo điện thoại bên mình.

Ngoài ra, nó cũng được gắn kết với ứng dụng S Health trên điện thoại Samsung và giống như các loại tai nghe không dây khác, IconX giao tiếp với điện thoại của người dùng thông qua Bluetooth.

Nếu người dùng sử dụng điện thoại của mình để truyền trực tiếp dữ liệu âm thanh tới IconX, khi đó nó là một công cụ giúp bạn nghe nhạc trực tuyến (từ điện thoại). Còn nếu bạn để ở chế độ nghe các bài hát đã được lưu trữ, hoặc để theo dõi sức khỏe, người dùng hoàn toàn có thể để chiếc điện thoại của mình ở nhà, không cần mang theo.

Gear IconX, tai nghe không dây mới của Samsung.
Với tai nghe không dây Gear IconX của Samsung, bạn không cần mang điện thoại theo.

IconX hoàn toàn không cần dây nối, kể cả giữa hai bên tai nghe. Samsung không phải là công ty đầu tiên và duy nhất đưa ra khái niệm “tai nghe không dây 100%”, nhưng đây là lần đầu tiên loại tai nghe kiểu này xuất hiện với một thương hiệu nhận biết.

Được biết, IconX có giá khoảng 200 USD và dự kiến nó sẽ được tung ra thị trường cuối năm nay.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.