AoE Việt – Trung 2015: Người Trung Quốc đang làm gì?

11:21, Thứ Hai, 02/11/2015 (GMT+7)

Giải đấu AoE Việt – Trung 2015 đang đến rất gần. Đúng 10 ngày nữa, đoàn AoE Trung Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam với mục tiêu là giành cả 5 tấm huy chương vàng danh giá trong giải đấu năm nay. Vào giữa tháng 10, tất cả 14 game thủ và đoàn kỹ thuật viên của họ đã tập trung tại Hàng Châu. Vậy họ - AoE trung Quốc đã và đang làm gì tại Hàng Châu?

Như chúng ta đã biết bất lợi về địa lý khiến các game thủ AoE Trung Quốc rất khó để cho những game thủ Trung Quốc có cơ hội ngồi cùng nhau để đánh Team. Chính vì vậy, kể cả trong những trận giao lưu với Việt Nam, các Team AoE Trung Quốc thường sử dụng những mật hiệu AoE rất riêng biệt mà không ít lần khán giả của chúng ta nhìn thấy. Chính vì những bất lợi đó, cũng giống như cách đây 4 năm đoàn AoE Trung Quốc đã tập hợp 14 game thủ của mình tại “đại bản doanh AoE” Hàng Châu để bắt đầu quá trình 20 ngày cao điểm luyện tập đặc biệt là thể loại 22 Shang tự do và solo Random. Việc họ được đánh off cùng nhau trong vòng 20 ngày, dưới sự chỉ đạo sát sao của Lưu Bị, trưởng đoàn AoE Trung Quốc và cũng là một người rất am hiểu về AoE Việt Nam, đoàn Trung Quốc đang lộ rõ những tham vọng của họ không chỉ trong nội dung cung R sở trường mà còn cả ở 2 nội dung Random sở trưởng của Việt Nam.

aoe

aoe

Người Trung Quốc đang "thuộcbài" rất nhanh trong thể loại Random

Cách thức luyện tập của họ cũng giống như đoàn AoE Việt Nam đã và đang áp dụng bây giờ. Thi đấu vòng tròn một lượt để cho các game thủ đều được gặp nhau qua đấy phát hiện ra được những điểm yếu, điểm mạnh của mỗi cá nhân và đề ra phương án khắc phục nhanh chóng. Có một điều đặc biệt trong cách luyện tập của đoàn AoE Trung Quốc đó là tại các nội dung 22 Shang và Team 44 Random, bên phía AoE Trung Quốc giữ bí mật những cái tên tham dự trong các cặp 22 hay 2 team 44 Random mà họ sẽ tranh tài khi được đại diện phóng viên GameTV nhắc đến. Rõ ràng, đây cũng là một "chiêu thức" tương đối lợi hại và mang nhiều yếu tố bất ngờ khó đoán mà AoE nước bạn muốn giành cho chúng ta vào giải đấu sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 này.

Từ những điều trên có thể thấy, cùng với đoàn thể thao AoE Việt Nam, đoàn AoE Trung Quốc đã và đang tích cực tập luyện cao điểm để giành được những danh hiệu cao nhất trong giải đấu Việt – Trung 2015. Cùng chờ đợi những trận đấu hứa hẹn sẽ rất khốc liệt và hấp dẫn trong giải đấu năm nay.

Theo Dòng Máu Lạc Hồng/Gametv

.
.
.

.
.
.