Những tai nghe bluetooth tốt nhất năm 2015

13:55, Thứ Bảy, 28/11/2015 (GMT+7)

Khi bạn đang lái xe hay hoạt động ngoài trời mà vẫn muốn giữ kết nối điện thoại mọi lúc mọi nơi thì tai nghe bluetooth là một lựa chọn luôn được nghĩ tới. Phụ kiện này không quá xa xỉ mà lại rất hữu dụng.

Giữa nhiều sự lựa chọn trên thị trường, có thể khó chọn ra cái nào là tốt nhất hay đáng giá nhất. Tuy nhiên, bài viết sẽ điểm mặt những tai nghe Bluetooth tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay (giai đoạn cuối năm 2015). Có loại tai nghe mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, nhưng lại không nổi trội về tuổi thọ pin. Có loại sở hữu cả 2 ưu thế đó nhưng giá lại khá cao, và nhiều yếu tố khác sẽ được nói kỹ hơn trong bài.

Đó là lý do tại sao bài viết sẽ giới thiệu mô hình đa dạng nhiều loại tai nghe xuất sắc với tất cả những ưu khuyết điểm của từng loại.

Plantronics Voyager Edge

Giá: 80 USD (khi được giảm giá trên Amazon, giá niêm yết: 130 USD)

Plantronics Voyager Edge là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất vì thiết bị có chất lượng âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin tốt và khả năng giảm nhiễu tiếng ồn xuất sắc, vì vậy cuộc gọi qua điện thoại đạt chất lượng cao trong hầu hết các môi trường. Ngoài ra, kiểu dáng nó cũng rất thanh lịch, từ thiết kế của các tiện ích riêng như nút nguồn, tăng giảm âm lượng đến khe cắm sạc, cách nó xử lý các lệnh bằng giọng nói, đèn cảm biến tắt bật và khá là thoải mái khi đeo.

Jabra Eclipse

Giá: 130 USD

Rất thanh lịch và phong cách, Jabra Eclipse là một tai nghe Bluetooth có kiểu dáng đẹp mà hỗ trợ giọng nói HD và có thể kết nối cùng lúc tới hai thiết bị. Một tiện ích mở rộng khác là nó hỗ trợ kết nối không dây để cập nhật phần mềm. Nó hoạt động với các ứng dụng Jabra Assist dành cho các thiết bị di động. Tuổi thọ pin được cho biết vào khoảng 3 giờ. Bạn có thể đặt nó trong hộp cung cấp đi kèm để sạc pin và đó là một giải pháp sạc rất tiện dụng. Jabra Eclipse cũng làm việc với Siri mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Moto Hint+

Giá: 130 USD

Moto Hint+ còn được biết đến như thế hệ thứ hai của tai nghe bluetooth Hint. Mẫu tai nghe có thiết kế độc đáo gần như vô hình khi người dùng đeo nó. Moto Hint + mà một sự cải tiến đáng kể so với phiên bản đầu tiên về chất lượng âm thanh và âm lượng (giúp người dùng có thể nghe được âm thanh trong môi trường nhiều tiếng ồn to) trong khi vẫn giữ được thiết kế tuyệt vời.

Jawbone Era

Giá: 130 USD

Với phong cách thiết kế độc nhất vô nhị, các tai nghe Era Jawbone thường gây ấn tượng khá mạnh. Chất lượng âm thanh nghe nhạc cũng như thoại đều tốt, khả năng loại bỏ tiếng ồn có thể so sánh với tai nghe Plantronics Voyage Edge trong danh sách này. Với cùng mức giá, Jawbone Era dường như có tuổi thọ pin kém hơn một chút tuy nhiên đây vẫn là một trong những tai nghe bluetooth xuất sắc và đáng mua theo quan điểm của tác giả bài viết này.

Sennheiser Presence Basic

Giá: 142 USD (giá đã giảm trên Amazon, giá niêm yết: 170 USD)

Tai nghe Sennheiser Presence Basic là bộ tai nghe đắt nhất trong danh sách này. Điều này một phần là do thương hiệu Sennheiser thường khá đắt đỏ, nhưng thực tế là thương hiệu này mang đến âm thanh rất tốt cùng với tuổi thọ pin hoàn toàn đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên chất lượng âm thanh vẫn thua kém một chút so với tai nghe như Plantronics Voyage Edge.

Motorola Boom

Giá: 39 USD (giá đã giảm trên Amazon, giá niêm yết: 90 USD)

Tai nghe Motorola Boom trông khá xinh xắn và được đánh giá khá dễ chịu khi đeo, nó nhẹ và mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng đến mức chúng ta gần như không cảm thấy là đang đeo tai nghe. Chất lượng âm thanh khá tốt, tuổi thọ pin khá nhưng hơi hạn chế trong khả năng giảm nhiễu tiếng ồn.

Plantronics Explorer 500

Giá: 60 USD

Cuối cùng thì tai nghe Plantronics Explorer 500 với giá chỉ 60 USD khi mua qua website chính thức của Plantronics. Mặc dù chất lượng âm thanh của nó không ấn tượng bằng những loại đắt tiền hơn nhưng khả năng duy trì kết nối ổn định là tuyệt vời. Ngoài ra, khả năng loại bỏ tiếng ồn của nó cũng chấp nhận được để bạn nghe thấy người bên kia nói gì trong một môi trường ồn ào đủ lớn.

 Tiểu Mai (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.