YouTube Music trình làng, dùng miễn phí 14 ngày

16:24, Thứ Sáu, 13/11/2015 (GMT+7)

Nếu sở hữu một thiết bị iOS hoặc Android, bạn có thể tải về ứng dụng YouTube Music mới, cho phép truy cập vào một thư viện khổng lồ với các bản nhạc và video.

Giao diện chính của YouTube Music sẽ khuyên bạn nghe những bản nhạc theo giai điệu cá nhân và cung cấp cho bạn đài phát thanh tùy chỉnh dựa trên thể loại nhạc mà bạn nghe. Khi đăng nhập vào ứng dụng ở lần đầu tiên, bạn sẽ được tự động đăng ký vào một tài khoản cho phép nghe nhạc miễn phí trong 2 tuần.

Các tính năng khác trên YouTube Music bao gồm một thẻ xu hướng để bạn có thể nghe những giai điệu mới nhất trên dịch vụ. “On the rise” cho phép bạn nghe những bài hát và nghệ sĩ mới, trong khi “The Daily 40” sẽ phát những bản nhạc đứng đầu trong ngày. Ngoài video và nhạc, ứng dụng sẽ cho bạn thấy cảnh quay buổi biểu diễn và bản ghi âm trực tiếp khác.

Nếu là tài khoản thuê bao dịch vụ YouTube Red (9,99 USD/tháng), bạn sẽ nhận được trải nghiệm đầy đủ trên dịch vụ với nhiều tính năng cao cấp. Cụ thể, có thể loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn nghe nhạc khi đang offline.

Bạn cũng có thể nghe nhạc khi đang chạy ứng dụng khác hoặc màn hình tắt. Và nếu bạn không muốn xem video, bạn có thể sử dụng chế độ âm thanh có chức năng ngăn một video nạp vào thiết bị di động của mình.

Một lợi thế của YouTube Music là thư viện video lớn các nội dung từ các nhạc sĩ hướng dẫn bạn cách chơi guitar hoặc một đạo cụ khác mà bạn ưa thích.

Thái Vân (Theo phonearena.com)

.
.
.

.
.
.