Smarphone dành riêng cho người hút thuốc lá: Tại sao không?

11:44, Thứ Ba, 12/01/2016 (GMT+7)

Jupiter IO 3 là điện thoại thuốc lá điện tử (e-cigarette phone) đầu tiên của thế giới, cho phép bạn gọi điện thoại và rít thuốc từ cùng một thiết bị.

Theo trang công nghệ cao, The Verge, Jupiter được trang bị 2 pin - một cho điện thoại và một để cấp năng lượng cho tẩu thuốc. Tuy nhiên, năng lượng giữa 2 pin có thể chia sẻ cho nhau, do dó mẫu điện thoại có dung lượng pin chạy trong 16 giờ có thể tùy thuộc vào mức độ nghiện của bạn.

Đó là một điện thoại 3G chạy trên một phiên bản lạc hậu của hệ điều hành Android của Google. Công ty cũng có một phiên bản điện thoại 4G để khách hàng lựa chọn. Nhưng cả hai mẫu điện thoại này đều sạc chung một cổng USB.

Để hút thuốc bạn phải tháo nắp nhựa trên đầu của điện thoại và gắn vào đó một hộp chứa chất lỏng có nicotin với nồng độ và mùi vị khác nhau. Một ống hút sẽ được gắn vào hộp nêu trên để giúp bạn có thể ngậm hút. Bằng một nút bấm ở thân điện thoại bạn có thể điều chỉnh liều lượng thuốc, và nhiệt độ cho tẩu.

Mặc dù chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho 3G Cellular Vaping Phone, nhưng trang web chính thức của Jupiter đã niêm yết giá cho bản 3G là 299 đôla và  499 đôla cho bản 4G. Do đó, chắc chắn mẫu điện thoại cho những người nghiện thuốc sẽ sớm được tung ra thị trường trong những tháng đầu của năm 2016.

T.L (Theo the mirror)

.
.
.

.
.
.