Xem trực tiếp Special Live của Nghệ sĩ và lưu trữ video vĩnh viễn với V Live+

15:49, Thứ Ba, 28/06/2016 (GMT+7)
V Live là ứng dụng điện thoại phát video trực tiếp do công ty Naver phát triển. Đây là công cụ được sử dụng để kết nối khá hiệu quả giữa nghệ sĩ và người hâm mộ tương tự như Youtube. 
 
EXO hé lộ những khoảnh khắc đặc biệt dành riêng cho fan “trung thành”
EXO hé lộ những khoảnh khắc đặc biệt dành riêng cho fan “trung thành”
 
Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 9/2015, ứng dụng V LIVE hiện nay đã có hơn 20 triệu lượt tải trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hiện nay có 26 nghệ sĩ Việt Nam tham gia tạo kênh hoạt động trên V LIVE. Điển hình có chương trình Hello V Time, chương trình talk show trực tiếp hằng tuần, và sự tham gia của nhiều ngôi sao mới như Noo Phước Thịnh và Lương Mạnh Hải.
 
Dịch vụ V Live+ mới được tích hợp thêm trên nền tảng sẵn có của ứng dụng V Live cung cấp những nội dung cao cấp hơn cho người dùng. Cụ thể là những video độc quyền chất lượng cao từ các ngôi sao. Những video này được áp dụng công nghệ mới như Multi-cam (cho phép chọn xem nhiều góc quay đa dạng) và action-cam (xem góc quay hành động POV). 
 
Đối với các ngôi sao, V Live+ giúp các ngôi sao đến gần hơn với người hâm mộ khi có thể thiết kế những chương trình giao lưu trực tiếp với các fan hâm mộ một cách dễ dàng. Ngược lại, người hâm mộ cũng có cơ hội để trải nghiệm những khoảnh khắc bí mật của nghệ sỹ yêu thích. V Live+ cũng cho phép tải về và lưu trữ các video vĩnh viễn. 
 
Vào ngày 30/5 vừa qua, V LIVE đã chính thức giới thiệu dịch vụ cao cấp V Live+ cùng chương trình “EXOMENTARY LIVE” – chương trình hé lộ những khoảnh khắc chưa từng công bố của các chàng trai nhóm nhạc K-pop EXO. Tiếp đến, V Live+ cũng giới thiệu chương trình ‘BTS 3rd Anniversary Present’ kết hợp với nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS. Trong chương trình này, người dùng có thể trực tiếp tham dự buổi tiệc sinh nhật của BTS và có những trải nghiệm đặc biệt khi được theo chân BTS du lịch vòng quanh châu Âu.Bên cạnh đó, những Fan hâm mộ tích cực, có tương tác cao với ngôi sao yêu thích trên ứng dụng V LIVE có cơ hội được tặng V Coins để thưởng thức miễn phí trên V Live+.
 
Trong tương lai, NAVER dự định sẽ còn tiếp tục đem lại nhiều lợi ích hơn đến những người hâm mộ tích cực xem, chia sẻ và theo dõi kênh của các ngôi sao yêu thích trên V LIVE, đồng thời thúc đẩy hợp tác nhiều hơn với các ngôi sao Việt Nam dành cho người hâm mộ tại thị trường Việt. 
Theo BTS du lịch vòng quanh châu Âu
Theo BTS du lịch vòng quanh châu Âu
Ngoài truyền hình trực tiếp cho các nghệ sĩ Việt Nam, từ ngày 19 /01, V Live sẽ bắt đầu hỗ trợ phụ đề tiếng Việt cho các nội dung trực tiếp từ nghệ sỹ K-pop, diễn viên Hàn Quốc, các nhà đài, các video hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp,… Naver cho biết có thể hỗ trợ phụ đề tiếng Việt 80 – 90% các video được phát sóng trên V live.
 
V live được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc lần đầu vào năm ngoái, đến nay tổng số lượt xem là 240 triệu trên toàn cầu. Ứng dụng này quy tụ hơn 120 ngôi sao K-pop như BigBang, EXO, SMTOWN, PSY, INFINITE, KARA, BTS,… Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên V live mở rộng.
 
Vân Anh
.
.
.

.
.
.