Apple đang phát triển tai nghe Bluetooth không dây có tên AirPods?

11:26, Thứ Bảy, 16/07/2016 (GMT+7)
Theo một báo cáo mới công bố ngày hôm nay, Apple sẽ cung cấp tai nghe Bluetooth không dây có tên gọi AirPods. Thông tin này lần đầu được nhắc đến hồi tháng Giêng và giờ quay trở lại vào thời điểm này khi AirPods được cho rằng sẽ phát hành cùng với Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
 
Nếu ra mắt trong năm nay, AirPods sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn đối với các đời iPhone cùng với quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

 

Nếu không có cổng 3.5mm trên điện thoại, người dùng iPhone sẽ phải dựa vào EarPods mới với một kết nối Lightning. Một bộ chuyển đổi cổng 3.5mm sang cổng Lightning sẽ được cung cấp với các tai nghe truyền thống, hoặc người dùng phải sử dụng một thiết bị Bluetooth không dây như AirPod. Tin đồn cho biết AirPod sẽ được sạc không dây, đồng nghĩa sẽ không có bất kỳ sợi dây nào giữa tai nghe bên trái và bên phải.

Dù vậy, tháng chín mới là thời điểm hoàn hảo để ra mắt một sản phẩm như vậy, còn hiện nay không có gì chắc chắn về việc liệu AirPods sẽ có mặt trong năm nay hay không.
Tai nghe thế hệ mới với cổng kết nối Lightning thay cho giắc cắm 3,5mm
Tai nghe thế hệ mới với cổng kết nối Lightning thay cho giắc cắm 3,5mm
H.A (Theo AppleInsider)
.
.
.

.
.
.