Facebook cập nhật tính năng viết status "màu mè"

10:46, Thứ Tư, 21/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Sau nhiều chờ đợi của người dùng, Facebook cuối cùng đã cung cấp tính năng "được yêu cầu nhiều nhất từ trước tới nay" là khả năng viết status "màu mè" trong một bản cập nhật mới được tung ra ngày hôm qua.

Ở thời điểm hiện tại, Facebook mới chỉ cung cấp 8 hình nền bao gồm các màu trắng, xám, vàng, cam, đỏ, lam, xanh, tím. Và cũng chỉ có người dùng Android mới có thể trải nghiệm tính năng mới này, người dùng hệ điều hành iOS và bản web vẫn chưa được trang bị.

Cách dùng tính năng này rất đơn giản, bạn đăng status như bình thường, nếu điện thoại Android của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebook thì bạn sẽ thấy xuất hiện bảng màu nền gồm 8 màu phía dưới. Hãy nhấn vào màu bạn chọn là status lập tức đổi sang màu đó.

Những ngày buồn tẻ với status Facebook chỉ trên nền trắng và chữ đen sắp trôi qua, giờ đây Facebook đã cho phép người dùng cá tính hóa dòng trạng thái của mình. Đây là bước đi đúng hướng của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này khi cung cấp thêm các lựa chọn tùy biến cho người dùng của mình.

Hải An

.
.
.

.
.
.