Lộ diện chiếc điện thoại có trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên

15:47, Thứ Tư, 11/01/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Một sản phẩm điện thoại siêu thông minh được Huawei tiết lộ đón đầu xu thế về một thế giới không dây...

Sự ra đời của chiếc điện thoại thông minh tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo (điện thoại trí thông minh nhân tạo AI) và mở đầu cho một kỷ nguyên mới: phát triển điện thoại siêu thông minh được cho là bước phát triển vượt bậc.

Điện thoại trí thông minh nhân tạo AI có thể tích hợp những nhu cầu của cá nhân và cảm nhận của người dùng. Để có được chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới này, từ thiết kế đến cấu hình đều được tối ưu hóa mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng. Ví dụ để có được tính năng cảm nhận xung quanh thì chiếc điện thoại cần phải có một bộ vi xử lý cao cấp, dẫn đến sự nâng cấp đồng bộ về hệ thống loa, hiệu năng và thời lượng pin.

Để đáp ứng được những yêu cầu của một chiếc điện thoại siêu thông minh, Huawei đã nỗ lực phát triển công nghệ cảm biến, máy học; hệ điều hành và vi xử lý. Huawei tin rằng điện thoại trí thông minh nhân tạo AI sẽ hợp nhất công nghệ kỹ thuật số và con người giúp cuộc sống của chúng ta hoàn thiện hơn.

Theo đại diện của Huawei, hiện nay mọi người kết nối với thế giới kỹ thuật số bằng điện thoại thông minh của họ. Tương lai gần chính là kỷ nguyên của điện thoại thông minh. Chiếc điện thoại trí thông minh nhân tạo AI sẽ là một phần không thể thiếu với mỗi con người chúng ta, nó thậm chí thể hiện được đúng chủ sở hữu.

.
.

.
.
.