Khán giả MyTV đã có thể thưởng thức miễn phí phim Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt

06:58, Thứ Bảy, 31/03/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Tin vui dành cho khán giả truyền hình MyTV, ngay từ hôm nay, thuê bao MyTV Gold/ Gold HD sẽ được thưởng thức miễn phí phim Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt tại Fim+ Gói Chuẩn/Phim Truyện trên truyền hình MyTV.

Được remake từ bộ phim cùng tên ăn khách nhất nhì xứ Kim Chi - Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt đã thể hiện xuất sắc từ hình ảnh đến nội dung hài hước pha lẫn những tình cảm khiến khán giả không thể nào bỏ qua.

Bộ phim là câu chuyện về cô nàng béo ú Hà My ( do ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng thủ vai). Mặc dù có giọng hát thiên thần nhưng do thân hình quá khổ nên cô chỉ được đứng sau cánh gà sân khấu. Thầm thương anh chàng quản lý điển trai Duy Khang (Rocker Nguyễn) nên cô chấp nhận thân phận hát thay cô ca sĩ nóng bỏng Jolie (Phương Trinh Jolie).

Tuyệt vọng hoàn toàn khi biết được sự thật anh chàng quản lý chỉ đang lợi dụng mình để làm giàu, Hà My quyết định làm tất cả mọi cách để thay đổi bản thân. Một năm sau, cô đã giảm được hơn 100 cân và trở lại với thân hình của một mỹ nhân nhưng vẫn giữ được giọng hát thiên thần ngày nào. Liệu hào quang có che mắt khiến cô đi sai đường hay vẫn chỉ là cô nàng béo ú thầm thương anh quản lý?

Có mặt trong kho phim có phí của ứng dụng Fim+ từ đầu năm 2018, Sắc Đẹp Ngàn Cân nay đã được chuyển vào mục Fim+ Gói Chuẩn trên truyền hình MyTV, đồng nghĩa với việc các khách hàng thuê bao MyTV Gold và MyTV GoldHD có thể xem miễn phí 100% bộ phim Việt Nam ăn khách này ngay trên màn hình TV tại nhà.

Ngoài ra các thuê bao MyTV Silver/ Silver HD cũng sẽ được thưởng thức phim Sắc Đẹp Ngàn Cân và hàng ngàn bộ phim hấp dẫn khi mua gói Fim+ hoặc nâng cấp lên gói MyTV Gold/ Gold HD ngay hôm nay.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.