Truyền hình MyTV phát sóng bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè

11:04, Thứ Ba, 18/09/2018 (GMT+7)
#

Bộ phim được thực hiện bởi một nhóm bạn trẻ đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Có thể nói, đây là bước ngoặt mới cho điện ảnh Việt, hứa hẹn sẽ có nhiều bộ phim đặc sắc và mới lạ hơn từ các nhà làm phim trẻ trong tương lai. Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè chính thức có mặt ĐỘC QUYỀN trên Truyền hình MyTV/Dịch vụ Fim+ từ ngày 14/09/2018.

Nhân vật chính của bộ phim là Nhật Hạ (Phương Anh Đào thủ vai) - cô gái trẻ trung, năng động và yêu thích nhiếp ảnh. Sau một biến cố gia đình, Hạ quyết định sang Nhật Bản tìm tung tích người cha đã thất lạc nhiều năm qua.

Đặt chân tới xứ sở hoa anh đào, Nhật Hạ tình cờ gặp gỡ Akira (Takafumi Akutsu thủ vai) - một chàng trai lạnh lùng, ít nói. Khi biết rằng anh từng quen biết và là học trò của cha, cô quyết tâm tìm hiểu cuộc sống của ông tại Nhật Bản thông qua Akira nhưng càng đi sâu tìm hiểu, cô càng phát hiện ra nhiều sự thật mà mình không hề mong đợi.

Bộ phim chính thức có mặt ĐỘC QUYỀN trên Truyền hình MyTV/Dịch vụ Fim+ từ ngày 14/09/2018.
Bộ phim chính thức có mặt ĐỘC QUYỀN trên Truyền hình MyTV/Dịch vụ Fim+ từ ngày 14/09/2018.

Với những thước phim ấn tượng, không cảnh nóng, không ngôi sao, không dồn dập quá nhiều hành động cùng những thông điệp rất đỗi bình dị, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè nhẹ nhàng tạo nên mạch cảm xúc đặc biệt cho người xem. Phim không chỉ đơn thuần kể về tình cảm lãng mạn mà còn giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản.

Mọi cảnh quay trong phim đều được đầu tư kỹ lưỡng từ Đà Lạt của Việt Nam cho đến thị trấn Higashikawa trên đảo Hokkaido của Nhật Bản. Khán giả sẽ được ngắm nhìn những khung cảnh đẹp mắt, tươi sáng thể hiện rõ sự nguyên sơ và trong lành nhất.

 

Lê Hường

.
.
.

.
.
.