Các chương trình đặc sắc K+ không nên bỏ lỡ trên MyTV

15:36, Thứ Ba, 11/12/2018 (GMT+7)
#

Để thuận tiện cho khách hàng theo dõi các chương trình đặc sắc của gói kênh K+ trên hệ thống MyTV, khán giả xem truyền hình có thể tham khảo các nội dung dưới đây.  

Chàng Vợ Của Em

Sau hàng loạt phim hài với danh xưng “ông hoàng phòng vé” suốt thời gian dài, Thái Hòa tiếp tục trở lại với một nhân vật, tính cách hoàn toàn mới, gần như khác biệt hẳn hình tượng gây cười trước đây. Trong tác phẩm mới nhất Chàng Vợ Của Em, ngôi sao hóa thân thành một chàng trai với tấm lòng chân thành, vì hoàn cảnh túng thiếu và thương em gái nên nhận lời làm giúp việc cho Mai – cô gái tài giỏi, thông minh, giàu có.

Theo giới chuyên môn, Chàng Vợ Của Em là một trong những bộ phim Việt-không-remake đáng xem nhất trong thời gian gần đây. Tuyến nhân vật được bố trí hợp lý, từ chính đến phụ và mỗi người đều có câu chuyện riêng, trở thành điểm cộng cho tác phẩm.

Đây cũng là phim đánh dấu thành công vang dội của bộ đôi “triệu đô” một thời Charlie Nguyễn – Thái Hòa sau nhiều năm. Không chỉ nội dung, các bài nhạc nền cũng là yếu tố níu chân khán giả khi xem Chàng Vợ Của Em với những giai điệu bắt tai như Nắng Đêm, Sài Gòn Tôi Mưa…

Chàng Vợ Của em sẽ lần đầu tiên lên sóng truyền hình, trong khung phim Việt độc quyền cuối tháng lúc 20h thứ 6 (28/12) trên K+1.

Phim điện ảnh quốc tế

Phát vào khung giờ 20h hàng ngày trên kênh K+1

Thám Tử Thiên Tài (The Phantom Detective)
Thám Tử Thiên Tài (The Phantom Detective)

Khung Tối phim CJ 20h thứ 4 hàng tuần trong tháng 12 là loạt phim căng thẳng, kịch tính như Thám Tử Thiên Tài (The Phantom Detective), Trận Đánh Incheon (Operation Chromite), Tháp Lửa (The Tower) và Bố Là Con Gái (Daddy You, Daughter Me). Nổi bật nhất phải kể đến câu chuyện của Tháp Lửa với đề tài thảm họa do con người gây ra. Riêng Bố Là Con Gái, tác phẩm này chính là phiên bản truyền cảm hứng cho ra đời bom tấn Việt mới nhất Hồn Papa Da Con Gái dự tính ra mắt tại các rạp vào năm 2019.

20h tối thứ 6 hàng tuần có tên gọi Thứ 6 Bom Tấn, là thời điểm lý tưởng cho các fans điện ảnh quốc tế với loạt phim đậm chất Hollywood. Một số tác phẩm không thể bỏ lỡ phải kể đến Chiến Binh Rạng Đông (Warriors of the Dawn), Đánh Cắp Ký Ức (Battle of Memories), 6 Ngày Đen Tối (6 Days).

Phim truyền hình

Hội Quý Bà Báo Thù phát sóng vào 20h T2-T6 hàng tuần, từ 14/12 trên kênh K+NS.
Hội Quý Bà Báo Thù phát sóng vào 20h T2-T6 hàng tuần, từ 14/12 trên kênh K+NS.

Chỉ mới ra mắt hồi tháng 10/2017, Hội Quý Bà Báo Thù lập tức làm mưa làm gió trên truyền hình Hàn Quốc. Sau 3 tập đầu phát sóng, tỷ suất người theo dõi series đã tăng gần gấp 3 lần.

Bộ phim xoay quanh thế giới nhà giàu hoa lệ xứ kim chi, đề cập đến những mâu thuẫn vợ chồng phổ biến với lối kể chuyện bóng bẩy, hấp dẫn. Ba quý bà trong hội thù Buam-dong là Kim Jung Hye (Lee Yo Won) - ái nữ của một tập đoàn lớn; Lee Mi Sook (Myung Se Bin) - vợ một giáo sư đại học và Hong Do Hee (Ra Mi Ran) - người mẹ đơn thân nuôi hai con sau khi chồng qua đời. Họ gặp nhau khá tình cờ, trực tiếp chứng kiến hoàn cảnh của nhau và đưa ra đề nghị về một cuộc hợp tác bí mật giữa ba người phụ nữ.

Mời quý vị và các bạn đón xem.

P.V

.
Tags: MyTV K+
.
.
.

.
.
.