MyTV phát hành độc quyền phim truyện "Hồn Papa, Da Con Gái"

14:56, 21/03/2019

(XHTT) - Từ ngày 22/03/2019, "Hồn Papa, Da Con Gái" chính thức có mặt ĐỘC QUYỀN tại Dịch vụ Fim+/ truyền hình MyTV. Bộ phim là tác phẩm điện ảnh Việt Nam được khán giả kỳ vọng với nội dung phim hài hước và mang đậm tình cảm gia đình.

Từ ngày 22/03/2019, “Hồn Papa, Da Con Gái” chính thức có mặt ĐỘC QUYỀN tại Dịch vụ Fim+/ truyền hình MyTV. Bộ phim là tác phẩm điện ảnh Việt Nam được khán giả kỳ vọng với nội dung phim hài hước và mang đậm tình cảm gia đình.
 
Từ thành công của “Em Chưa 18”, Nhà sản xuất Charlie Nguyễn kết hợp cùng đạo diễn người Nhật Ken Ochiai tiếp tục đưa đến khán giả bộ phim với đề tài hoán đổi thân xác. Tác phẩm được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa có tên Papa to Musume no Nanokakan (7 ngày của cha và con gái), tạo nên tiếng vang lớn với những tác phẩm chuyển thể trước đó của Hàn Quốc và Nhật Bản.
 

“Hồn Papa, Da Con Gái” là câu chuyện xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Kể từ ngày mẹ Châu qua đời, Hải biến thành một người cha vô ưu, vô lo, chơi game ngày đêm không màng đến con gái. Còn Châu vì muốn thay mẹ lo lắng cho gia đình khiến cô nàng trở nên khó tính như bà cụ non. Nhiều tình huống khó đỡ khiến cho mối quan hệ cha con trở nên ngày càng gay gắt.  

Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn là trận tranh cãi gay gắt của hai cha con trước mộ của người mẹ quá cố. Tai nạn bất ngờ xảy ra dẫn đến việc hoán đổi thân xác giữa hai người. Từ đây, hai cha con phải sống trong thân xác của nhau và liệu họ có thấu hiểu cho nhau hay mâu thuẫn vẫn sẽ không thể được giải quyết?
 
Bộ phim thành công nhờ sự xuất hiện của dàn diễn viên đầy kinh nghiệm như Thái Hoà, Huy Khánh, Kathy Uyên, Vân Trang, Hồng Vân,.. cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ được mến mộ như Kaity Nguyễn, Trang Hý và Gi A Nguyễn,…
 
Điểm nổi bật của “Hồn Papa, Da Con Gái” chính là tuyến nhân vật chính: Hải và Châu. Thái Hòa – sau thành công với nhiều vai diễn, nhiều thể loại khó nhằn như Hội trong “Để Mai Tính” hay Tèo trong “Tèo Em”, nhân vật Hải chắc chắn là vai diễn không gây quá nhiều khó khăn cho diễn viên tài năng này.
 
Trở lại điện ảnh lần thứ hai, Kaity Nguyễn đã hoàn thành tốt vai diễn của mình là cô con gái với tâm hồn của người đàn ông trung niên. Sự kết hợp ăn ý giữa Kaity và Thái Hoà đã đưa lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả Việt.
 
Với đề tài về sự nổi loạn của tuổi dậy thì kết hợp với những khó khăn ở tuổi trung niên, chắc chắn đây là bộ phim hấp dẫn, hài hước về tình cảm gia đình không thể bỏ qua trong tháng 3/2019 này. Còn chờ gì nữa mà không xem ngay “Hồn Papa, Da Con Gái” trên dịch vụ Fim+/ truyền hình MyTV.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 18001166.
P.V


.