QTV kiếm được tiền tỉ, là game thủ giàu nhất Việt Nam

08:18, Thứ Sáu, 06/11/2015 (GMT+7)

Tổng thu nhập từ tiền thưởng của eSports Việt Nam đang đứng thứ 30 thế giới. Dưới đây là danh sách 10 game thủ eSports kiếm nhiều tiền thưởng nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại theo số liệu thống kê của trang eSports Earnings.


Cách đấy khoảng 3 tháng QTV ( Nguyễn Trần Tưởng Vũ ) cũng được được vinh danh game thủ giàu nhất Việt Nam với con số khủng $26,227 (tương đương 570,699,000 VNĐ)

 


Top 10 game thủ kiếm nhiều tiền nhất Việt Nam tháng 8​

Chỉ sau 3 tháng chỉ riêng số tiền thưởng tại các giải đấu chuyên nghiệp, QTV đã ẵm về khoảng gần 31.000 USD (khoảng 650 triệu đồng), qua đó QTV lại một lần nữa trở thành game thủ kiếm được nhiều tiền nhất Việt Nam

 


Top 10 game thủ kiếm nhiều tiền nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại​
Trên thực tế, đây mới chỉ là số tiền thưởng được thống kê từ các giải đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng, QTV cũng thường xuyên stream các Liên Minh Huyền Thoại trên kênh Talktv và anh chính là một trong những người sở hữu số lượng fan hâm mộ nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, số tiền mà QTV kiếm được từ kênh stream của mình là không thể nhỏ , thậm chí có khi còn vượt cả số tiền mà QTV đấu giải chuyên nghiệp, không tính bao nhiêu cho xuể.
 
Hơn thế nữa, QTV cũng nhận được thêm nhiều lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng, hay từ các NPH game Việt muốn anh giới thiệu về sản phẩm của mình.
 
Sau QTV là những siêu sao như Archie, Junie cũng nối theo với số tiền không kém

2. Archie – Trần Minh Nhựt
Tổng tiền thưởng: 28.920 USD (tương đương 600 triệu VNĐ)

 
3. Junie – Trần Hữu Nhựt Minh
Tổng tiền thưởng: 26698 USD (tương đương 550 triệu VNĐ)
 
Theo Gametv.vn
.
.
.

.
.
.