Nhà mạng dành sự quan tâm đặc biệt đến khách hàng khu vực ngoại thành

11:06, Thứ Bảy, 16/09/2017 (GMT+7)
(XHTT) - Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn Hà Nội đã triển khai một số hoạt động nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho bà con nông dân khu vực ngoại thành.
 
Ra mắt bộ sim Khuyến nông với nhiều ưu đãi
 
Với bộ sim này, khách hàng sẽ được tặng 30.000 đồng/tháng vào tài khoản trong 12 tháng kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng với điều kiện khách hàng phải nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng trong tháng trước đó. Nếu tính ra thì khách hàng được tặng tới 360.000 đồng vào tài khoản. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 1.440 phút gọi vào tổng đài Khuyến nông 9195 trong vòng 360 ngày kể từ ngày kích hoạt. Từ phút thứ 1.441 trở đi, khách hàng chỉ bị tính phí 200 đồng/phút gọi, rẻ hơn rất nhiều so với cước gọi thông thường.
 
Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn được ưu đãi giá cước data khi đăng ký gói BIG70 (2,4GB tốc độ cao) trong vòng 6 tháng với giá 35.000 đồng/tháng; từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 12 áp dụng mức giá 50.000 đồng/tháng; từ tháng thứ 13 trở đi, giá 70.000 đồng/tháng. Với ưu đãi này, VNPT đã giúp khách hàng tiết kiệm được 330.000 đồng so với giá cước thông thường.
 
Bên cạnh đó, nếu đăng ký các gói Alo29 (29.000 đồng/30 ngày) và Alo 35 (35.000 đồng/30 ngày) theo cú pháp gửi 900, khách hàng còn được áp dụng thêm nhiều ưu đãi như miễn phí các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng cùng những ưu đãi khác.
 
Được biết, sim Khuyến nông có giá trọn bộ chỉ là 50.000 đồng/sim, đã gồm cước hòa mạng.
Ra mắt sim Khuyến nông với nhiều ưu đãi thiết thực
Ra mắt sim Khuyến nông với nhiều ưu đãi thiết thực
Triển khai Tổng đài Khuyến nông 9195 
 
Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của bà con nông dân Việt Nam nói chung và bà con nông dân khu vực ngoại thành Hà Nội nói riêng, mới đây, nhà mạng VinaPhone triển khai tổng đài Khuyến nông 9195.
 
Theo đó, từ ngày 15/8/2017, khách hàng đã có thể gọi điện đến tổng đài Khuyến nông 9195 để được cung cấp các thông tin giá cả nông sản, thông tin kỹ thuật nuôi trồng, chăm sóc cây trồng, vật nuôi, thông tin thời tiết và hướng dẫn phòng trị dịch bệnh cho từng loại cây trồng, vật nuôi. Ngoài ra, tổng đài cũng cung cấp các thông tin về sản phẩm liên quan đến sản xuất nông nghiệp như phân bón, máy nông cụ, thuốc trừ sâu, nhà thu mua nông sản. Bà con nông dân có thể gọi điện đến tổng đài từ 6 giờ đến 22 giờ hằng ngày, gồm cả ngày lễ, tết với giá cước 200 đồng/phút.
Tổng đài Khuyến nông với nhiều thông tin bổ ích phục vụ phát triển nông nghiệp
Tổng đài Khuyến nông 9195 với nhiều thông tin bổ ích phục vụ phát triển nông nghiệp
Ngoài sim Khuyến nông và Tổng đài Khuyến nông 9195 vừa được ra mắt, VNPT vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ “Nông thôn xanh”. Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về giá nông sản (cà phê, lúa…) ở thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời, cung cấp cho khách hàng thông tin thời tiết nông vụ, cách phòng tránh dịch bệnh trong nông nghiệp và các thông tin quan trọng khác liên quan đến nông nghiệp.
 
Hiện dịch vụ “Nông thôn xanh” được triển khai với 3 gói chính là Gói Cảnh báo nông nghiệp; Gói Cà phê và Gói Lúa. Trong đó:
 
Gói Cảnh báo nông nghiệp:
 
+ Cung cấp thông tin cảnh báo các loại dịch bệnh trong nông nghiệp và cách phòng chống dịch bệnh.
 
+ Cung cấp thông tin thời tiết nông vụ 8 vùng địa lý trên cả nước.
 
+ Những bất thường về thị trường nông sản.
 
+ Các chủ trương chính sách của Nhà nước trong việc hỗ trợ phát triển nông nghiệp (ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp, chính sách vay, hỗ trợ vốn…)
 
+ Các thông tin quan trọng khác liên quan đến nông nghiệp.
 
Gói Cà phê:
 
+ Dịch vụ cung cấp thông tin giá cả, phân tích xu hướng thị trường cà phê trong nước và quốc tế được cập nhật hàng ngày. Giá cà phê trong nước được lấy thông tin chính xác tại các đại lý, chợ đầu mối của những tỉnh thành trồng nhiều cà phê.
 
+ Vào các ngày cuối tuần, dịch vụ cung cấp các thông tin khác liên quan đến cà phê.
 
Gói Lúa:
 
+ Dịch vụ cung cấp thông tin giá cả, phân tích xu hướng thị trường giá lúa ở các chợ đầu ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và giá lúa quốc tế.
 
+ Cung cấp thông tin hướng dẫn cách chăm sóc, phòng tránh dịch bệnh… phù hợp với từng giai đoạn phát triển của lúa.
 
+ Cung cấp thông tin thời tiết nông vụ.
 
Việc triển khai đồng thời sim Khuyến nông, Tổng đài Khuyến nông và dịch vụ “ Nông thôn xanh” một lần nữa VNPT thể hiện mong muốn được đồng hành cùng với bà con nông dân trong sự nghiệp phát triển của nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam nói chung và nền nông nghiệp khu vực ngoại thành Hà Nội nói riêng. Điều này cũng thể hiện vai trò, trách nhiệm của một nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin với sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp nước nhà.
 
Lê Hường
 
.
.
.

.
.
.