VNPT ra mắt gói cước Gia đình tại Yên Bái

11:19, Thứ Sáu, 15/09/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Trung tâm Kinh doanh VNPT VinaPhone Yên Bái, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại Yên Bái vừa cho ra mắt và tổ chức tuyên truyền rộng rãi gói cước Gia đình của VNPT đến đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Theo Trung tâm Kinh doanh VNPT VinaPhone Yên Bái, gói Gia đình là gói cước tích hợp Thoại di động - Internet cáp quang - Truyền hình. Với các ưu đãi về giá cước, khách hàng dùng gói Gia đình sẽ tiết kiệm được hơn 50% cước hàng tháng cho toàn bộ gói dịch vụ so với dùng từng dịch vụ riêng lẻ.

VNPT VinaPhone Yên Bái tổ chức Roadshow quảng bá gói cước Gia đình đến khách hàng trên địa bàn tỉnh
VNPT VinaPhone Yên Bái tổ chức Roadshow quảng bá gói cước Gia đình đến khách hàng trên địa bàn tỉnh

Cụ thể, khách hàng đăng ký sử dụng một trong sáu gói cước trong gói Gia đình sẽ được miễn phí data 3G/4G tốc độ cao, dùng chung cho tất cả thành viên trong gia đình; miễn phí mọi cuộc gọi nội nhóm gia đình, cho cả điện thoại cố định và di động; sử dụng đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN siêu tốc; miễn phí truyền hình MyTV Net, xem 60 kênh truyền hình trong nước; miễn phí Data 3G/4G khi xem trên di động...

Được biết, VNPT hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam. VNPT đã cho ra đời các sản phẩm phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV; các sản phẩm góp phần triển khai Chính phủ điện tử, hệ thống một cửa liên thông VNPT-iGate; hệ thống quản lý văn bản điều hành VNPT-iOffice.

Với gói cước Gia đình, VNPT tiên phong sáng tạo xu hướng tiêu dùng tích hợp các sản phẩm viễn thông và truyền hình tại Việt Nam. Hiện đây là gói cước tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc, Internet cáp quang và truyền hình với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ.

Cùng đó là sự đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán do một nhà cung cấp, đồng thời trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do một đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.

Tổng hợp những tiện ích của gói cước Gia đình

Với một loạt tiện ích sau, gói cước Gia đình của VNPT chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống công nghệ trọn vẹn và tiện nghi cho cả gia đình.

- Gói cước rẻ hơn 50% so với giá thị trường.

- Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao, dùng chung cho tất cả thành viên trong gia đình.

- Miễn phí mọi cuộc gọi nội nhóm gia đình, cho cả điện thoại cố định và di động.

- Đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN siêu tốc, dung lượng không giới hạn.

- Miễn phí truyền hình MyTV Net, xem 60 kênh truyền hình trong nước, thưởng thức hơn 5.000 phim HD, miễn phí Data 3G/4G khi xem trên di động.

- Giảm giá 20% truyền hình MyTV, xem hơn 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, tùy chọn kênh truyền hình theo yêu cầu.

- Diệt virus, bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nội dung độc hại, bảo vệ giao dịch Internet Banking với F-Secure SAFE.

- Giản tiện việc thanh toán, chỉ còn một hóa đơn duy nhất.

- Mọi dịch vụ trong một, liên hệ lắp đặt, hỗ trợ dễ dàng.

Với một loạt tiện ích sau, gói cước Gia đình của VNPT chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống công nghệ trọn vẹn và tiện nghi cho cả gia đình.
Với một loạt tiện ích, gói cước Gia đình của VNPT chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống công nghệ trọn vẹn và tiện nghi cho cả gia đình.

Một số quy định khác về gói Gia đình

- Gói data dùng chung có tính năng Chia sẻ lưu lượng data giữa các thành viên trong cùng một gia đình.

- Ngoài các thành viên mặc định không tính phí, khi đăng ký thêm thành viên vào gói data sharing, hệ thống tính cước 9.000đ/thuê bao/tháng cho chủ nhóm.

- Gọi điện thoại miễn phí trong các số thuê bao thành viên của gói Gia đình khi đăng ký thành viên thành công.

- Trường hợp các thuê bao thành viên có gói data cá nhân, hệ thống ưu tiên trừ dung lượng gói data sharing trước. Khi hết dung lượng data sharing sẽ trừ đến dung lượng gói cá nhân.

- Các gói cước thanh toán trước 6 tháng được giảm tương ứng 5% và 12 tháng giảm 10% giá gói nêu trên.

- Thuê bao chủ nhóm có thể thêm/bớt thành viên, tra cứu lưu lượng còn lại thông qua SMS, USSD/ VinaPortal /MyVinaPhone.

- Thuê bao chủ nhóm, thuê bao thành viên phải là thuê bao trả trước/trả sau VinaPhone.

- Mỗi thuê bao di động được miễn phí 1 account MyTV Net miễn phí 3 tháng gói Phim truyện, không tính dung lượng data sử dụng MyTV Net. Thuê bao FiberVNN được miễn phí 1 account Fsecure cho 1 thiết bị trong 12 tháng, áp dụng cho tất cả các gói Gia đình.

Được biết, gói cước Gia đình của VNPT bao gồm 6 gói cước là: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng lần lượt là 235.000đ, 275.000đ, 298.000đ, 398.000đ, 498.000đ và 598.000đ/tháng. Mỗi gói cước  được quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.