Tất cả laptop Asus xuất xưởng đều được cài Windows 10 bản quyền

06:19, Thứ Bảy, 18/11/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Theo Asus, từ quý 4/2017, toàn bộ máy tính xách tay xuất xưởng về thị trường Việt Nam của hãng này sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền.

Như vậy, Asus là hãng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cài đặt Windows bản quyền cho tất cả các dòng laptop xuất xưởng. Với các nhà sản xuất khác, họ cho khách hàng được quyền lựa chọn bởi nếu máy tính cài Windows bản quyền thường có giá đắt hơn nên ít khi khách hàng lựa chọn.

Việc cài đặt Windows bản quyền sẽ có phép người dùng có thể tận hưởng nhiều hơn với bản cập nhật mới nhất Windows 10 Fall Creators Update cùng những tính năng bảo mật tối ưu.

Microsoft Windows 10 Fall Creators Update có các tính năng nổi bật như Windows Inking, trải nghiệm mới trên video và hình ảnh, đồng thời cải tiến hiệu suất chơi game, bảo mật, khả năng truy cập và trải nghiệm thực tế ảo thông qua Windows Mixed Reality, khai mở trí sáng tạo của người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng laptop Asus có thể tận hưởng các tính năng quan trọng khác của Windows 10 như Windows Hello hay trải nghiệm trình duyệt mới Microsoft Edge.

Windows 10 là phiên bản Windows an toàn nhất từ trước đến nay với những ứng dụng bảo mật tích hợp sẵn và luôn được cập nhật thường xuyên trong suốt vòng đời thiết bị. Với Windows Defender Antivirus, người dùng được bảo vệ khỏi các mối nguy hại như virus, mã độc hay các phần mềm gián điệp đến từ email, app, dịch vụ đám mây hay trực tiếp từ các website.

Bằng việc cập nhật Windows 10 thường xuyên, người dùng không những được cập nhật tính năng mới mà còn được bảo vệ tốt nhất. Đồng thời, người dùng còn được sử dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 của Microsoft.

Bên cạnh đó, với Windows 10 bản quyền, người dùng có thể tận hưởng tối ưu những công nghệ độc quyền của Asus như Splendid, SonicMaster và Battery Health Charging.

Asus Splendid là công nghệ kết hợp giữa việc tối ưu phần mềm với tinh chỉnh các thông số gamma và nhiệt độ màu từ nhà sản xuất để mang lại hình ảnh với màu sắc chính xác và đồng bộ. Công nghệ Battery Health Charging cho phép người dùng thiết lập mức sạc đến mức 60% hoặc 80% để kéo dài tuổi thọ pin và giảm thiểu tình trạng phồng pin.

Không chỉ tại Việt Nam, chính sách cài Windows 10 bản quyền trên các máy tính xuất xưởng từ quý 4/2017 cũng được Asus áp dụng tại các thị trường lớn trong khu vực như Thái Lan, Indonesia.

Bên cạnh đó, Asus đã giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực dịp cuối năm, đều được cài Windows 10 bản quyền. Đó là ZenBook Flip S (UX370) – Laptop gập xoay mỏng nhất thế giới; VivoBook S14 (S410) – Thế hệ laptop di động viền mỏng mới; VivoBook Flip 14 (TP410) – Laptop xoay gập mới cho công việc và giải trí đa phương tiện; VivoBook 15 (X510); FX503; Laptop dành cho game thủ ROG STRIX SCAR (Strix SCAR Edition GL703) và ROG STRIX Hero (Strix Hero Edition GL503).

Tuệ Minh

.
.
.

.
.
.