Trợ lý ảo Bixby của Samsung sắp ra mắt tại Trung Quốc

07:54, Thứ Năm, 23/11/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Sau một thời gian chờ đợi với nhiều đồn đoán, cuối cùng trợ lý ảo Bixby của Samsung sẽ có mặt tại Trung Quốc và có trên chiếc điện thoại nắp gập W2018 của hãng - Theo GSMArena.

Trợ lý ảo Bixby của Samsung sắp ra mắt tại Trung Quốc.
Trợ lý ảo Bixby của Samsung sắp ra mắt tại Trung Quốc.

Cũng theo GSMArena, nhiều khả năng trợ lý ảo Bixby của Samsung sẽ bắt đầu hỗ trợ các khách hàng tại Trung Quốc - thị trường đông dân nhất thế giới, mà lâu nay hãng vẫn nhắm đến, bởi lẽ trợ lý ảo Bixby của Samsung vừa xuất hiện có thể hỗ trợ một ngôn ngữ mới: Tiếng Trung Quốc.

Phiên bản tiếng Trung Quốc của Bixby vừa được Samsung ra mắt gần đây. Gã khổng lồ Hàn Quốc tuyên bố rằng người dùng Galaxy S8/S8+ và Note8 sẽ có thể bắt đầu truy cập Bixby kể từ ngày 30/11 tới đây.

Ngoài tiếng Trung Quốc, hiện Bixby cũng mới chỉ hỗ trợ tiếng Hàn Quốc và tiếng Anh.

Bên cạnh hỗ trợ các ứng dụng của Samsung, Bixby sẽ tương thích với hơn 18 ứng dụng của bên thứ ba, vốn phổ biến tại Trung Quốc, chẳng hạn như Baidu, Alipay và iQiyi.

Ngoài ra, Samsung cũng xác nhận rằng, chiếc điện thoại nắp gập W2018 của họ cũng sẽ được trang bị trợ lý ảo Bixby.

Chiếc điện thoại Samsung SM-W2018 sẽ được trang bị một cấu hình rất cao cấp. Cụ thể máy sẽ được tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, dung lượng lưu trữ 64 GB, RAM 4G hoặc 6GB. Về màn hình, SM-W2018 sẽ sở hữu màn hình kép có kích thước 4.2 inch, độ phân giải Full HD.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.