Sản phẩm của Apple chính thức bán trên Lazada

10:46, Thứ Tư, 13/12/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Người yêu thích các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook,… tại khu vực Đông Nam Á giờ đây có thể mua sản phẩm của hãng thông qua kênh trực tuyến trên Lazada, theo Techinasia.

Sản phẩm của Apple chính thức bán trên Lazada.
Sản phẩm của Apple chính thức bán trên Lazada.

Hôm qua, cửa hàng trực tuyến của “gã khổng lồ công nghệ” Mỹ Apple chính thức được mở trên trang thương mại điện tử Lazada, và mở ra tại Indonesia, Thái Lan, Philippines và Singapore.

Trước đó 1 ngày - vào hôm thứ Hai, cửa hàng trực tuyến của Apple đã được mở tại Malaysia. Việt Nam cũng nằm trong danh sách được hỗ trợ, sẽ được Apple mở ra trong tương lai gần.

Đại diện của Lazada (thuộc sở hữu của Alibaba) cho biết, họ nhận hàng trực tiếp từ Apple sau khi đạt được thỏa thuận chính thức với hãng này.

Tính đến thời điểm này, Lazada trở thành hãng bán hàng trực tuyến duy nhất chính thức bán sản phẩm Apple tại khu vực Đông Nam Á. Tai nghe của Dr Dre (hãng âm thanh được Apple mua lại) và các phụ kiện khác của Apple cũng có sẵn tại cửa hàng trực tuyến trên.

Cho đến nay, Apple chỉ có một cửa hàng chính thức duy nhất tại một quốc gia Đông Nam Á là Singapore. Thế nên mỗi lần Apple ra mắt sản phẩm mới, người yêu thích các sản phẩm của Apple tại các nước trong khu vực – trong đó có cả Việt Nam, lại đổ dồn về cửa hàng này để mua với hy vọng là một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm mới của Apple.

Việc hợp tác với Lazada giúp Apple mở rộng kênh phân phối tại khu vực giàu tiềm năng này, đặc biệt là giúp khách hành tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả mạo, hàng khóa mạng trên các trang và cửa hàng bán các sản phẩm của Apple nhưng không được Apple ủy nhiệm.

Hợp tác với Apple là một trong những nỗ lực lớn của Lazada, cho thấy nỗ lực không ngừng của họ trong việc thu hút thêm các thương hiệu mới. Hiện Lazada đã có 3.000 thương hiệu lớn cùng 130.000 thương gia nhỏ hợp tác bán hàng trên kênh trực tuyến của họ.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.