Trần Anh chính thức về tay Thế giới Di động

09:36, Chủ Nhật, 14/01/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Như Xã hội Thông Tin đã đưa, hàng loạt động thái của Công ty CP Thế giới Di động trong nửa cuối năm 2017 nhằm "thôn tính" Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh.

Trần Anh chính thức về tay Thế giới Di động.
Trần Anh chính thức về tay Thế giới Di động.

Vừa mới đây - vào ngày 5/1, Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh đã chính thức công bố nghị quyết đại hội cổ đông dưới hình thức lấy ý kiến bằng văn bản, thông qua các vấn đề về nhân sự. Theo đó, Trần Anh miễn nhiệm các thành viên Hội đồng quản trị cũ, và bầu ra 5 người cho Hội đồng quản trị mới gồm ông Trần Kinh Doanh, ông Trần Huy Thanh Tùng, ông Đặng Minh Lượm, ông Võ Hà Trung Tín và ông Nguyễn Đức Tài. Riêng ông Nguyễn Đức Tài cũng chính là Chủ tịch Công ty CP Thế giới Di động.

Trong 5 người thuộc Hội đồng quản trị mới của Thế giới số Trần Anh, ông Trần Kinh Doanh sẽ ngồi ghế Chủ tịch, còn các ông Trần Huy Thanh Tùng và ông Đặng Minh Lượm là thành viên Hội đồng quản trị độc lập.

Liên quan đến vụ việc, đại diện của Thế giới Di động cho biết, mọi quá trình chuyển giao tại Trần Anh đã cơ bản hoàn tất và việc vận hành các siêu thị đã được đội ngũ của Thế giới Di động thực hiện kể từ tháng 10/2017.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.