VinaPhone dành nhiều ưu đãi đặc quyền cho Hội viên cao cấp

08:21, Thứ Tư, 09/05/2018 (GMT+7)

(XHTT) – Trong năm 2018, nhà mạng VinaPhone tổ chức nhiều chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn quốc như chương trình tích điểm dành cho khách hàng cá nhân sử dụng các dịch vụ của VNPT trên toàn quốc, chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho Hội viên  cao cấp, chương trình đổi điểm lấy quà tặng/gói cước, chương trình Chúc mừng sinh nhật…

Trong đó, chương trình tặng ưu đãi đặc quyền dành cho Hội viên  cao cấp (hội viên VinaphonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng) được xem là một trong những “điểm nhấn” trong chính sách Chăm sóc khách hàng năm 2018 của nhà mạng VinaPhone.

Giảm 500.000đ phí chơi golf tại 25 sân golf trên toàn quốc

Với ưu đãi này, tại hệ thống 25 sân golf trải dài trên toàn quốc như: hệ thống sân Him Lam, hệ thống sân FLC, hệ thống sân Vinpearl… tất cả các hội viên VinaphonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ được giảm 500.000đ trên phí chơi Golf tại các sân golf nằm trong chương trình.

Chương trình này được áp dụng tối đa 15 lần ưu đãi cho 01 hội viên hạng Kim cương  và tối đa 10 lần ưu đãi cho 01 hội viên hạng Vàng. Thời gian áp dụng từ 1/4/2018 đến hết 31/3/2019 hoặc đến khi hết ưu đãi. Mỗi hội viên chỉ được sử dụng tối đa 01 lần ưu đãi/ 1 ngày.

Các sân Golf nằm trong chương trình ưu đãi bao gồm: Sân Golf Long Biên (Hà Nội); Sân Golf Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh); Sân Golf VinPearl Hải Phòng (Hải Phòng); Sân Golf Vinpearl Nha Trang (Khánh Hòa); Sân Golf Vinpearl Phú Quốc (Kiên Giang); Sân Golf Đại Lải (Vĩnh Phúc); Sân Golf Sky Lake (Hà Nội); Sân Golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc); Sân Golf BanaHill (Đà Nẵng); Sân Golf Diamond Bay (Khánh Hòa); Sân Golf Dalatpalace (Lâm Đồng); Sân Golf The Bluff Hotram (Bà Rịa – Vũng Tàu); Sân Golf Thủ Đức - Viet Nam Golf & Country Club (Hồ Chí Minh); Sân Golf Long Thành (Đồng Nai); Sân Golf Tackway Jeongsan (Đồng Nai); Sân Golf Sông Bé (Bình Dương); Sân Golf FLC Hạ Long (Quảng Ninh); Sân Golf FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa); Sân Golf FLC Quy Nhơn (Quy Nhơn); Sân Golf BRG Đồng Mô (Hà Nội); Sân Golf BRG Legend Hill (Hà Nội); Sân Golf BRG Đà Nẵng (Đà Nẵng); Sân Golf Chí Linh (Hải Dương); Sân Golf Dunes (Đà Nẵng); Sân Golf Sam Tuyền Lâm (Lâm Đồng).

Miễn phí các dịch vụ sẵn có của phòng khách hạng Thương gia tại các sân bay quốc tế

Với ưu đãi này, tất cả các hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ sẵn có của Phòng khách hạng Thương gia tại hơn 1171 phòng khách tại các sân bay quốc tế trên thế giới bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình áp dụng tối đa 05 lần sử dụng cho 01 hội viên hạng Kim cương và tối đa 02 lần sử dụng cho 01 hội viên hạng Vàng trong thời gian áp dụng chương trình. Mỗi hội viên chỉ được lấy 2 lần trong 30 ngày kể từ ngày lấy mã ưu đãi đầu tiên.

Để lấy mã ưu đãi, Hội viên truy cập tài khoản thông qua: Ứng dụng (Mobile App) VinaPhone Plus (điện thoại, máy tính bảng). Hoặc Cổng quà tặng tại Website: http://cskh.vinaphone.vn tại mục Ưu đãi đặc quyền Hệ thống tự động sinh ra 05 mã/code với Hội viên Hạng Kim Cương và 02 mã/code với Hội viên Hạng Vàng.

Để xem chi tiết danh sách 1171 phòng khách sân bay Quốc tế trên thế giới nằm trong chương trình ưu đãi này, khách hàng có thể truy cập theo đường link sau: https://drive.google.com/open?id=1PjZ060-OFIYBZ-7waSrYSc5ugNMGlwWi

Miễn phí các dịch vụ sẵn có của phòng khách hạng Thương gia tại các sân bay trong nước

Với ưu đãi này, tất cả các hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ được miễn phí dịch vụ Phòng khách hạng Thương gia bao gồm thực đơn ăn nhẹ, thức uống, wifi, báo chí…). Hành khách được miễn phí 01 trẻ em đi kèm dưới 02 tuổi. Không áp dụng cho phòng VIP.

Chương trình áp dụng tối đa 10 lần sử dụng cho 01 hội viên hạng Kim cương và tối đa 08 lần sử dụng cho 01 hội viên hạng Vàng trong thời gian áp dụng chương trình. Áp dụng tối đa 02 lần sử dụng trong một ngày cho 01 hội viên Vinaphone Plus.

Chương trình được áp dụng tại các sân bay: Sân bay Quốc tế Nội Bài; Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất; Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng; Sân bay Quốc Tế Cam Ranh; Sân bay Quốc tế Liên Khương; Sân bay Quốc tế Phú Quốc; Sân bay Buôn Ma Thuột; Sân bay Phú Bài; Sân bay Vinh và Sân bay Cát Bi.

Song song với việc triển khai các chương trình ưu đãi dành cho Hội viên hạng cao cấp, VinaPhone tiếp tục triển khai chương trình Chúc mừng Sinh nhật với mong muốn góp phần làm cho ngày sinh nhật của Hội viên thêm đặc biệt và nhiều ý nghĩa. Trong ngày sinh nhật của mình, Hội viên sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Riêng Hội viên hạng Kim cương, Vàng sẽ nhận được hoa tươi hoặc quà tặng chúc mừng từ VinaPhone, Hội viên hạng Titan được nhận tin nhắn mời lựa chọn miễn phí 1 trong 9 gói cước hấp dẫn trên Cổng quà tặng online tại địa chỉ http://cskh.vinaphone.vn.

Với những chương trình chăm sóc khách hàng trên, VinaPhone kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho khách hàng thân thiết theo đúng phương châm đã đề ra: “Khách hàng là những người thân yêu nhất”. Cũng thông qua những chương trình đó, ngoài việc gia tăng quyền lợi cho Hội viên, VinaPhone còn thể hiện mong muốn giữ vững vị thế là nhà mạng có công tác chăm sóc khách hàng tốt nhất trong năm 2018.

PV

.
.
.

.
.
.