VNPT tặng chuyến du lịch Thái Lan cho điểm cung cấp dịch vụ xuất sắc tại Điện Biên

13:40, Thứ Tư, 30/05/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Sáng ngày 25/05/2018, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Điện Biên, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại tỉnh Điện Biên đã trao thưởng chuyến du lịch Thái Lan trị giá 10 triệu đồng cho Điểm cung cấp dịch vụ viễn thông (CCDVVT) Tòng Văn Buốn tại xã Búng Lao – huyện Mường Ảng – tỉnh Điện Biên. Đây là phần thưởng theo nội dung chương trình "Thi đua bán hàng quý IV/2017 (từ ngày 01/11/2017 - 31/12/2017)".

Ông Lò Trần Khiêm, Giám đốc Phòng bán hàng Mường Ảng đại diện cho Trung tâm Kinh doanh VNPT – Điện Biên đã trao thưởng và gửi lời chúc mừng đến anh Tòng Văn Buốn; đồng thời mong thời gian tới, điểm CCDVVT Tòng Văn Buốn sẽ phối hợp chặt chẽ với đơn vị hơn nữa, luôn đồng hành với VinaPhone Điện Biên để cung cấp Sim và các dịch vụ viễn thông cho khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Điểm CCDVVT Tòng Văn Buốn ở xã Búng Lao – huyện Mường Ảng – tỉnh Điện Biên nhận thưởng từ TTKD VNPT – Điện Biên
Điểm CCDVVT Tòng Văn Buốn ở xã Búng Lao – huyện Mường Ảng – tỉnh Điện Biên nhận thưởng từ TTKD VNPT – Điện Biên

Chia sẻ niềm vui khi nhận được chuyến du lịch Thái Lan, anh Tòng Văn Buốn cho biết:  Anh rất may mắn khi nhận được giải thưởng quá lớn này và gửi lời cám ơn tới Trung tâm Kinh doanh VNPT– Điện Biên đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện, có nhiều chính sách tốt, kịp thời để các điểm bán lẻ bán được nhiều sản phẩm đến tay khách hàng. Anh rất hài lòng về cách CSKH, chăm sóc các điểm bán hàng của các nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên.

Được biết, sau chương trình này, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Điện Biên sẽ tiếp tục triển khai chương trình chăm sóc điểm bán năm 2018 theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của các điểm bán hàng, đồng thời thực hiện công tác giám sát quá trình chăm sóc điểm bán hàng, đánh giá kết quả đạt được và kịp thời xây dựng các chính sách cũng như các chương trình để đẩy mạnh công tác bán hàng, phát triển thương hiệu VNPT và VinaPhone trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.