Dùng dịch vụ VNPT, 02 khách hàng tại Bắc Giang trúng thưởng xe máy Honda SH 125cc

18:32, Thứ Năm, 05/07/2018 (GMT+7)

(XHTT) – Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang  đã tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc” cho khách hàng may mắn trên địa bản tỉnh.

Theo đó, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang đã trao thưởng 02 xe máy Honda SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng mỗi chiếc cho bà Lê Thị Thành, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang và anh Phạm Trung Thành, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam.

Trong niềm phấn khởi, bà Thành đã bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được trao thưởng lớn và cảm ơn Tập đoàn VNPT cũng như chương trình đã tạo cơ hội cho khách hàng. Bà cũng tỏ lòng biết ơn và sự tin tưởng đối với nhà mạng đã đem đến niềm vui lớn cho cá nhân, gia đình và nhiều khách hàng khác.

Bà Lê Thị Thành (đứng giữa) bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được trao thưởng lớn
Bà Lê Thị Thành (đứng giữa) bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được trao thưởng lớn

Được biết, trước đó, với mong muốn mang niềm vui đến cho khách hàng nhân dịp tết đến xuân về, VNPT tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt, với tên thông điệp “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone và Internet cáp quang FiberVNN. Chương trình diễn ra từ ngày 16/1/2018 đến hết ngày 8/3/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 5 tỷ đồng. Các giải thưởng của chương trình bao gồm 1 giải đặc biệt là ô tô Mercedes E250 sang trọng cùng 45 xe máy Honda SH125cc. Theo đó, mỗi ngày trong suốt 45 ngày diễn ra chương trình, khách hàng may mắn sẽ nhận ngay 1 xe máy SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng. Trong ngày quay thưởng tổng kết chương trình, Tập đoàn VNPT đã xác định được khách hàng trúng giải đặc biệt xe Mercedes E250 đời mới trị giá đến 2,5 tỷ đồng là khách hàng Lê Hoài Phương sống tại Hà Nội.

“Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc” là chương trình khuyến mãi lớn được Tập đoàn VNPT đầu tư mạnh tay và bài bản nhằm mang lại cho thuê bao Vinaphone cơ hội sở hữu những giải thưởng cực kỳ giá trị mà hiếm khi có được. Chương trình thay lời tri ân và cũng là những lộc xuân giàu ý nghĩa của Tập đoàn VNPT dành tặng khách hàng trên khắp cả nước. Qua đây, Tập đoàn VNPT một lần nữa khẳng định tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các chương trình chăm sóc và ưu đãi lớn nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Lê Hường

.
.
.

.
.
.