Samsung Galaxy S9, Galaxy S8 và Note 8 được Bộ Quốc phòng Mỹ cho phép sử dụng

10:44, Thứ Hai, 02/07/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Công ty điện tử Samsung Hàn Quốc đã thông báo rằng một số thiết bị hàng đầu của mình gần đây đã được Bộ Quốc phòng (DoD) của Hoa Kỳ phê duyệt cho phép sử dụng tại quốc gia này.

Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD) mới đây đã bổ sung các smartphone như Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy Note 8 chạy hệ điều hành di động Android 8.0 Oreo vào Danh sách Sản phẩm được Chấp thuận (APL), nhằm khẳng định với khách hàng ở Hoa Kỳ rằng các thiết bị này an toàn để sử dụng cho các giao dịch và mọi thứ khác mà họ cần.

Để đảm bảo các thiết bị của mình đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà các tổ chức chính phủ Hoa Kỳ đề ra, Samsung đã làm việc với các cơ quan tiêu chuẩn khác nhau và hoàn thành các mẫu tiêu chuẩn chung về Đánh giá bảo mật công nghệ thông tin theo yêu cầu của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

"Samsung tự hào đã một lần nữa đáp ứng các tiêu chuẩn của chính phủ Hoa Kỳ đề ra với các thiết bị smartphone", ông Chris Balcik, Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung phụ trách khu vực châu Mỹ cho biết. "Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị an toàn để sử dụng được phê duyệt trong thị trường liên bang, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tích hợp các tính năng chính như Samsung Knox và sinh trắc học trên mỗi thiết bị."

Đến nay khi có thêm Galaxy S9, Galaxy S8 và Galaxy Note 8 của Samsung được đưa vào Danh sách sản phẩm được chấp thuận của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ  và như vậy các nhân viên ở Bộ này có thể có thêm sự lựa chọn với các thiết bị di động, cũng như các tùy chọn có sẵn với các giải pháp phần mềm tốt hơn, nhiều lớp bảo mật.

Samsung nổi tiếng với nền tảng bảo mật Samsung Knox được tích hợp trực tiếp vào thiết bị di động để cung cấp cho khách hàng thêm khả năng bảo vệ mọi lúc, mọi nơi. Trên hết, các thiết bị di động của Samsung sử dụng các công nghệ sinh trắc học mới nhất để xác thực an toàn và chúng được kiểm tra một cách tỉ mỉ và chặt chẽ để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật của chính phủ Hoa Kỳ.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.
.
.

.
.
.