VNPT liên tiếp khai trương cửa hàng giao dịch mới tại Kiên Giang

18:19, Thứ Hai, 09/07/2018 (GMT+7)

(XHTT) – Trong tuần qua, VNPT địa bàn Kiên Giang đã tưng bừng khai trương Điểm giao dịch Minh Lương, Châu Thành tại số 549, Khu phố Minh Phú, Quốc lộ 61, Thị trấn Minh Lương thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Điểm giao dịch sẽ hoạt động từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Cũng như các điểm giao dịch đang hoạt động khác, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ VinaPhone, FiberVNN, MyTV, điện thoại cố định… Điểm giao dịch nằm tại vị trí khá thuận tiện, tập trung đông dân cư, được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa đạng của khách hàng.

VNPT khai trương cửa hàng giao dịch mới tại Kiên Giang
VNPT khai trương cửa hàng giao dịch mới tại Kiên Giang

Được biết, trong tháng 6 vừa qua, VNPT cũng đã khai trương hai điểm giao dịch mới tại Chợ Thứ 7, xã Đông Thái, huyện An Biên và Điểm giao dịch Vân Khánh tại Ấp Kim Quy, xã Vân Khánh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.

Đây được xem là một bước chuẩn bị nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ của VNPT đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn Kiên Giang. Cũng trong ngày đầu khai trương, Điểm giao dịch dành tặng những phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Lê Hường
 

.
.
.

.
.
.