Đẩy mạnh triển khai VNPT Check tại thị trường Cần Thơ

10:52, 08/10/2018

(XHTT) - Mới đây, Trung tâm kinh doanh (TTKD) VNPT Cần Thơ đã phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Cần Thơ triển khai Hội thảo "Nông nghiệp Thông minh và ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm".   

Mới đây, TTKD VNPT Cần Thơ đã phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Cần Thơ triển khai Hội thảo "Nông nghiệp Thông minh và ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm". Hội thảo đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp, HTX, các cơ sở sản xuất tại Cần Thơ.  

Để bảo vệ uy tín doanh nghiệp đồng thời giúp người tiêu dùng tự tin xác thực nguồn gốc, phân biệt hàng thật, hàng giả khi đi mua hàng, VNPT triển khai dịch vụ VNPT Check - dịch vụ Tem điện tử xác thực hàng hóa. Dịch vụ đã được triển khai rộng rãi ở nhiều tỉnh thành và được các doanh nghiệp tin dùng. 

Hội thảo thu hút rất đông các doanh nghiệp, HTX và cơ sở sản xuất đặc sản tại Cần Thơ

Hội thảo thu hút rất đông các doanh nghiệp, HTX và cơ sở sản xuất đặc sản tại Cần Thơ


Cần Thơ, với các sản phẩm nông nghiệp phong phú, đa dạng vốn là một thị trường rộng lớn của dịch vụ VNPT Check. Do vậy, TTKD VNPT Cần Thơ đã phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Nông nghiệp Thông minh và ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm”.

TTKD VNPT Cần Thơ đã có buổi thuyết trình thành công về dịch vụ VNPT Check tại Hội thảo

TTKD VNPT Cần Thơ đã có buổi thuyết trình thành công về dịch vụ VNPT Check tại Hội thảo

Hội thảo thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất đặc sản Cần Thơ. Thông qua Hội thảo, VNPT Cần Thơ đã giới thiệu thành công dịch vụ VNPT Check tới các đối tác doanh nghiệp, đặt nền tảng cho sự hợp tác trong tương lai vì sự phát triển của một nền nông nghiệp thông minh.

QM

 .