Truyền hình MyTV phát sóng bộ phim "Mùa viết tình ca"

12:54, 20/10/2018

(XHTT) - Bộ phim "Mùa viết tình ca" sẽ lần đầu lên sóng truyền hình lúc 20h thứ 6, ngày 26/10 tại gói kênh K+1, trong Khung phim Việt độc quyền cuối tháng của K+ trên hệ thống truyền hình MyTV.

Bộ phim “Mùa viết tình ca” sẽ lần đầu lên sóng truyền hình lúc 20h thứ 6, ngày 26/10 tại gói kênh K+1, trong Khung phim Việt độc quyền cuối tháng của K+ trên hệ thống truyền hình MyTV.

 

Bộ phim “Mùa viết tình ca” do đạo diễn Thắng Vũ đảm nhiệm là nỗ lực khai thác thể loại ca vũ nhạc của điện ảnh Việt với mong muốn đem đến cho người xem những trải nghiệm mới mẻ.

 

 

Chuyện phim là hành trình của nhạc sĩ Bảo Trung (Isaac) khi cho ra đời bản hit Mặt Trời Của Em kết hợp cùng ca sĩ Đan Thảo (Sunni Hạ Linh). Rắc rối kéo đến khi Bảo Trung bị tố đạo nhạc khiến sự nghiệp của anh lung lay. Trầm uất vì nguy cơ tan vỡ sự nghiệp, Bảo Trung bất ngờ gặp Lam (Phan Ngân) – người khiến cuộc đời anh thay đổi mãi mãi.

 

Cảm xúc chính của bộ phim được dựa trên phần nhạc nền được đầu tư công phu. Các ca khúc rộn rã sắc màu, từ tình cảm lãng mạn cho đến sôi động như thể tái hiện một thời tuổi trẻ bất cứ ai cũng từng trải qua. Một phần nữa khiến tác phẩm ghi điểm trong lòng khán giả nằm ở bối cảnh quay. Bãi cát vàng của Mũi Né, vẻ đẹp nguyên sơ của làng chài nhỏ với những bãi đá trong nắm sớm sẽ khiến người xem nao lòng.

 

 

Bộ phim sẽ lần đầu lên sóng truyền hình lúc 20h thứ 6, ngày 26/10 trên kênh K+1, trong Khung phim Việt độc quyền cuối tháng của K+ trên hệ thống truyền hình MyTV.

P.V.