Tưng bừng khai trương hai cửa hàng giao dịch VNPT mới tại Hà Nội

16:38, Thứ Ba, 09/10/2018 (GMT+7)
#

Để giúp khách hàng rút ngắn khoảng cách giao dịch với VNPT, vừa qua TTKD VNPT Hà Nội đã tưng bừng khai trương hai Cửa hàng giao dịch trên địa bàn xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng và xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngoại thành Hà Nội có địa hình rộng, dân cư không tập trung nên mỗi khi cần giao dịch khách hàng thường phải đi xa. Do đó việc mở rộng thêm hai cửa hàng giao dịch mới này sẽ thuận tiện rất nhiều cho khách hàng đến giao dịch với VNPT.
 

Cửa hàng giao dịch tại Cụm 3, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, Hà Nội trong ngày khai trương 13/9/2018.

Cửa hàng giao dịch tại Cụm 3, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, Hà Nội trong ngày khai trương 13/9/2018.

Ngay trong ngày khai trương đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của nhân dân trên địa bàn đến tìm hiểu và thực hiện giao dịch các dịch vụ VNPT đang cung cấp như: Internet, MyTV, hòa mạng dịch vụ Vinaphone, …Đặc biệt khi đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV, khách hàng được trang bị bộ giải mã set top box Android với 200 kênh truyền hình và hơn 60 kênh HD.

Bên cạnh đó, MyTV cũng đem đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời với các nội dung đặc sắc trên VTV cáp, K+, HBO ON DEMAND, FILM+, DANET, FAFILM và trong tháng 10/2018 khi thanh toán trước 6 tháng cước được tặng thêm 1 tháng sử dụng, thanh toán trước 12 tháng cước được tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng lắp đặt mới dịch vụ FiberVNN sẽ được ưu đãi đến 7 tháng cước ( khách hàng mua gói 24 tháng được sử dụng trong thời gian 31 tháng, trang bị Modem Wifi tốc độ cao).

 Cửa hàng giao dịch tại số 61, QL2, Phố chợ Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội trong ngày khai trương 08/10/2018.

Cửa hàng giao dịch tại số 61, QL2, Phố chợ Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội trong ngày khai trương 08/10/2018.

Đây là 2 cửa hàng kiểu mẫu nằm trong chủ trương phát triển kênh bán hàng được thiết kế, trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu và tổ chức hoạt động theo mẫu chuẩn nhằm quảng bá hình ảnh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ngoài ra, để được chăm sóc và tư vấn các dịch vụ VNPT, khách hàng có thể gọi đến tổng đài CSKH miễn phí 18001166 hoặc 800126.

 

P.V

.
.
.

.
.
.