Ưu đãi 3G, 4G cho thuê bao VinaPhone khi đăng ký gói Net Flexi

15:39, Thứ Tư, 31/10/2018 (GMT+7)
#

Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích với chất lượng vượt trội và giá thành phù hợp nhất, từ đầu tháng 11/2018, VNPT triển khai ưu đãi gói 3G, 4G cho thuê bao Vinaphone khi đăng ký gói Net Flexi trên ứng dụng MyTV Net. 

Theo đó, khi khách hàng đăng ký thành công gói Ngày/Tuần Net Flexi (1 ngày/7 ngày - với giá cước chỉ từ 3.000đ/ngày và 15.000đ/7 ngày, tùy theo gói đăng ký). Khách hàng sẽ được xem nội dung trong gói Net Flexi với các ưu đãi khủng: Miễn phí Data với tốc độ cao không giới hạn khi đang truy cập 3G/4G; Xem toàn bộ nội dung gói trong gói Net Flexi kể cả khi không bật 3G/4G.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng nhắn tin theo cú pháp: DK M1 gửi đến đầu số 9113 để đăng ký gói Ngày; DK M7 gửi đến đầu số 9113 để đăng ký gói Tuần ( Các gói cước sẽ được trừ tiền vào tài khoản chính của khách hàng và tự động gia hạn hàng ngày, hàng tuần).

MyTV Net là ứng dụng xem truyền hình và giải trí trực tuyến do Tổng Công ty Truyền thông (VNPT-Media) phát triển dựa trên những nghiên cứu về thị hiếu của người xem truyền hình Việt Nam cũng như áp dụng xu hướng công nghệ hiện đại trên thế giới, nhằm mang lại cho người xem truyền hình một hình thức giải trí trực tuyến tương tác cao và chất lượng ngay trên các thiết bị thông minh.

Chỉ cần một tài khoản duy nhất, khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao, truyền hình xem lại và các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện theo yêu cầu, các show truyền hình, clip âm nhạc,… có bản quyền trên các thiết bị thông minh như Smart TV, Smart Box, Smartphone, Tablet có kết nối Internet.

Với gói Net Flexi, khách hàng được xem tới 145 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế cùng toàn bộ nội dung giải trí miễn phí thuộc gói Net Free, cùng các tính năng xem lại các chương trình truyền hình đã phát trong 24 giờ và tua lại trong vòng 2 giờ. Người dùng smartphone có thể tải ứng dụng miễn phí tại https://www.mytvnet.vn/tai-ve.

P.V

.
.
.

.
.
.