Ưu đãi hấp dẫn cho hội viên VinaPhone Plus khi mua sắm tại Canifa

15:32, Thứ Ba, 23/10/2018 (GMT+7)
#

Tất cả hội viên của VinaPhone Plus sẽ được nhận miễn phí e-voucher Canifa trị giá 50.000 đồng đối với các hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Cụ thể, từ ngày 18/10/2018 đến hết 30/11/2018, hội viên VinaPhone Plus sẽ có thêm nhiều lựa chọn thời trang cho cả gia đình khi được tận hưởng ưu đãi mua sắm tại Canifa trong chương trình “Xài Vina- Nhận voucher Canifa” . Theo đó, tất cả hội viên của VinaPhone Plus sẽ được nhận miễn phí e-voucher Canifa trị giá 50.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Để nhận e-voucher, hội viên đăng nhập ứng dụng App VinaPhone Plus   ->  Truy cập mục “Quà tặng” -> Chọn mục “Quà tặng từ VinaPhone” -> Chọn ưu đãi “ TẶNG E-VOUCHER MUA HÀNG TẠI CANIFA TRỊ GIÁ 50.000 ĐỒNG” -> Click nút “Nhận ưu đãi” để nhận e-voucher.

Hội viên VinaPhone Plus có thể sử dụng e-voucher để thanh toán mọi sản phẩm thời trang của Canifa, bao gồm cả sản phẩm giảm giá và nguyên giá. Mỗi Hội viên được nhận 03 e-voucher trong thời gian diễn ra chương trình. Mỗi e-voucher được sử dụng 01 lần/01 hóa đơn thanh toán đủ điều kiện.

VinaPhone Plus là chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết dành cho các thuê bao của VinaPhone, khách hàng sử dụng Internet FiberVNN, MegaVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định VNPT. Sau khi đăng ký hội viên, khách hàng sẽ được tích điểm Vpoint từ giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước) hoặc cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau) và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp.

Với quỹ điểm Vpoint tích lũy được, Hội viên có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau/nạp tiền thuê bao trả trước cho chính mình, bạn bè, người thân hoặc sử dụng tại hơn 2.000 cửa hàng trong cộng đồng Vpoint trên toàn quốc. VinaPhone Plus luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm thực sự thú vị cho những khách hàng thân thiết của mình.

Chi tiết các chương trình ưu đãi khách hàng có thể truy cập ứng dụng VinaPhone Plus, website http://cskh.vinaphone.vn, https://v-point.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001091 để được tư vấn và giải đáp.

P.V

.
.
.

.
.
.