VNPT tri ân khách hàng doanh nghiệp tại Bình Dương

14:39, Thứ Sáu, 12/10/2018 (GMT+7)
#

TTKD VNPT Bình Dương đã tổ chức thành công chương trình du lịch Châu Âu mùa thu trong chương trình Tri ân khách hàng doanh nghiệp đặc biệt năm 2018.

Chương trình tham quan du lịch Châu Âu mùa thu diễn ra trong 12 ngày 11 đêm từ ngày 26/9/2018 đến ngày 7/10/2018 nằm trong chương trình Chăm sóc khách hàng quý IV của đơn vị với mục đích tri ân các khách hàng doanh nghiệp có doanh thu bình quân từ 100 triệu đồng trở lên đã gắn bó với TTKD VNPT Bình Dương trong thời gian vừa qua.


TTKD VNPT Bình Dương vinh dự nhận được sự đồng ý tham gia của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh như Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bình Dương, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Bình Dương, Công ty Cổ Phần Đại Nam, Công ty Mobifone Bình Dương…

Trong chuyến tham quan, Ông Trần Thanh Độ - Giám đốc TTKD VNPT Bình Dương đã gửi lời tri ân sâu sắc đến đại diện các doanh nghiệp cùng tham gia chương trình, và hy vọng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng TTKD VNPT Bình Dương trong thời gian sắp tới. Sau khi kết thúc chương trình, TTKD VNPT Bình Dương đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các cá nhân và đơn vị tham gia chương trình. Đây là nguồn động viên to lớn để TTKD VNPT Bình Dương tiếp tục phát triển, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu về VT-CNTT trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

PV

.
.
.

.
.
.