Hưởng trọn thế giới truyền hình và giải trí với MyTV

15:37, Thứ Sáu, 14/12/2018 (GMT+7)
#

Bạn là người yêu thích các show truyền hình giải trí trong nước và quốc tế hay là tín đồ cuồng nhiệt bóng đá hoặc thường xuyên săn đón các bộ phim “bom tấn” chiếu rạp thì hãy sử dụng truyền hình MyTV. Bởi đến với MyTV, bạn sẽ được hưởng trọn thế giới truyền hình và giải trí tại gia với độ nét cao.

Năm 2018 thị trường truyền hình trả tiền tiếp tục chứng kiến các cuộc đua khuyến mại, ưu đãi của các nhà cung cấp dịch vụ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, có vẻ như các cuộc chiến khuyến mại, ưu đãi, giảm giá đã chạm “đáy” và điều khách hàng mong muốn chính là chất lượng nội dung và dịch vụ truyền hình.

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, trong thời gian qua, MyTV liên tục đầu tư mạnh tay làm phong phú kho nội dung với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có kho nội dung đặc sắc, mới nhất và độc quyền. MyTV đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa những bộ phim hot nhất, mới nhất, phát song song với truyền hình nước ngoài tới khán giả Việt Nam như: Hương mật tựa khói sương, Niên đại cam hồng, Less than Evil, Quý ông góc bếp… những bộ phim phát độc quyền sau chiếu rạp như Leo Da Vinci - Truy tìm kho báu. Hiện MyTV đang phát sóng độc quyền bộ phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”, Nhật Ký Săn Trai – Thợ Săn Học Đường và liên tục cập nhật những bộ phim “bom tấn” mới nhất. Sử dụng MyTV, khách hàng sẽ thỏa sức xem miễn phí hàng nghìn bộ phim đặc sắc mà không phải dịch vụ truyền hình trả tiền nào cũng có.

Hưởng trọn thế giới giải trí đặc sắc ngay trên MyTV.
Hưởng trọn thế giới giải trí đặc sắc ngay trên MyTV.

Không chỉ vậy, MyTV cũng đã đầu tư mua bản quyền để tiếp phát sóng và phát sóng trực tiếp nhiều giải thể thao lớn như World Cup 2018, U20, Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA 2018, Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2018…Trong hơn một tháng qua, MyTV cũng đã làm thỏa niềm đam mê của người hâm mộ bóng đá nước nhà khi đã tiếp phát trực tiếp 25/26 trận bóng đá của giải AFF Suzuki Cup 2018 và trận cuối cùng sẽ tiếp tục được truyền tải trực tiếp đến khán giả cả nước vào 19h30 ngày 15/12 tới trên kênh VTC3. Chỉ tính riêng trong tháng 10/2018, tổng số nội dung được MyTV đưa lên đã tăng 186% so với 2017.

Song song với việc đầu tư nội dung, MyTV cũng tăng cường lên sóng và tăng mạnh một loạt kênh HD. Hiện MyTV đang dẫn đầu thị trường dịch vụ truyền hình trả tiền về số lượng kênh nhiều nhất, với tổng số trên 200 kênh, trong đó có 70 kênh nội dung HD. Hơn nữa, MyTV cũng là một trong số ít dịch vụ còn giữ nguyên những kênh truyền hình nước ngoài được khán giả Việt Nam yêu thích như: HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Discovery Channel...

Bên cạnh đó, MyTV cũng đẩy mạnh nghiên cứu phát triển, triển khai công nghệ, ứng dụng mới cho MyTV, đa dạng hóa thiết bị đầu cuối, tạo sự tiện lợi và nhiều tiện ích mới cho khán giả xem truyền hình.

Đăng ký ngay MyTV để được tặng miễn phí đầu thu HD.
Đăng ký ngay MyTV để được tặng miễn phí đầu thu HD.

Chính sự đầu tư mạnh tay đa dạng nội dung, áp dụng công nghệ mới và nâng cao số lượng lớn kênh HD, truyền hình MyTV vẫn luôn được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, hãy đăng ký ngay MyTV để được hưởng trọn thế giới truyền hình giải trí, phim truyện đặc sắc, mới nhất tại gia. Đặc biệt, MyTV hiện đang triển khai chương trình tặng miễn phí đầu thu HD cho khách hàng đăng ký mới, và nếu lắp đặt combo truyền hình MyTV và cáp quang FiberVNN, khách hàng sẽ tiết kiệm được tới 40% chi phí so với lắp riêng từng dịch vụ.

Nếu có nhu cầu lắp đặt, khách hàng liên hệ tổng đài 18001166.

 

Tuệ Minh

.
.
.

.
.
.