Ưu đãi "khủng" khi đăng ký Internet cáp quang VNPT

16:50, 17/12/2018

(XHTT) - Nhằm tạo sự tiện lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Fibervnn, mới đây VNPT Hà Nội đã thử nghiệm mở thêm kênh đăng ký trực tuyến tại website: http://kinhdoanh.hanoi.vnpt.vn/DichVu/Fiber.

Nhằm tạo sự tiện lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Fibervnn, mới đây VNPT Hà Nội đã thử nghiệm mở thêm kênh đăng ký trực tuyến tại website:  http://kinhdoanh.hanoi.vnpt.vn/DichVu/Fiber .

Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến trên website hoặc gọi điện để xin tư vấn gói cước phù hợp với gia đình. Cụ thể, khách hàng đăng ký Internet cáp quang Fibervnn của VNPT với giá chỉ từ 132.000 đồng/tháng. Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký gói combo Internet cáp quang Fibervnn và truyền hình MyTV của VNPT với giá chỉ từ 172.000 đồng/tháng.

Khách hàng khi đăng ký sẽ được trải nghiệm dùng thử Internet cáp quang của VNPT và được tặng đến 8 tháng cước sử dụng khi ký kết hợp đồng đăng ký sử dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng còn được trang bị modem wifi 2 cổng siêu tốc và đầu thu truyền hình HD và được hỗ trợ xử lý sự cố trong vòng 2h kể từ thời điểm hẹn.

Đặc biệt, kể từ tháng 07/2017, khi đăng ký mới dịch vụ FiberVNN của VNPT, khách hàng còn được tặng kèm giải pháp bảo mật uy tín nhất thế giới F-Secure SAFE sử dụng trong vòng 12 tháng.

Một tiêu chuẩn nữa cho Internet thế hệ mới cũng được VNPT chú trọng là tính năng bảo mật. Sử dụng các gói cước của FiberVNN, tất cả khách hàng còn được miễn phí 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure SAFE. Phát triển bởi hãng bảo mật hàng đầu thế giới, F-Secure SAFE có các tính năng chính như: Diệt virus, Trojan, Spyware, ransomware; Bảo vệ giao dịch online banking; Bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không lành mạnh; tự động xóa dữ liệu khi thiết bị bị thất lạc...

Trước đó, ngày 28/06/2017, VNPT đã giới thiệu “Giải pháp Internet mới” cho FiberVNN với chế độ bảo mật tốt hơn, tốc độ cao – truy cập ổn định và dung lượng không giới hạn cho khách hàng. Đây cũng là dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam được trang bị tính năng bảo mật này, giúp người dùng được an toàn trong bối cảnh mạng Internet ngày càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Hiện đứng số 1 về thị phần tại Việt Nam, VNPT đang nỗ lực mở rộng hơn nữa mạng lưới và những gói cước, giải pháp có lợi thế cạnh tranh cao. Từ đó, khách hàng sẽ luôn là người được hưởng lợi nhiều nhất khi sẽ được tận hưởng đường truyền Internet tối ưu cho mọi nhu cầu sử dụng.

Để lắp đặt các gói Internet Cáp quang FiberVNN, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập website http://kinhdoanh.hanoi.vnpt.vn/DichVu/Fiber.

 .