Ưu đãi lớn, ẵm quà "khủng" khi lắp đặt cáp quang FiberVNN

14:18, Thứ Sáu, 21/12/2018 (GMT+7)
#

Không chỉ nhận được nhiều ưu đãi mà khách hàng khi lắp đặt cáp quang FiberVNN sẽ có cơ hội trúng iPhone X.

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt mới Internet cáp quang VNPT ngoài ưu đãi về giảm giá cước sử dụng hàng tháng, miễn phí modem wifi 4 cổng…, khách hàng còn được miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới F-Secure nếu đăng ký lắp mới trong thời gian từ nay đến 31/3/2019. Hơn nữa, khi khách hàng cài đặt F-Secure thành công còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 06 iPhone X.

F-Secure cho FiberVNN là giải pháp được VNPT hợp tác cùng tập đoàn F-Secure nhằm gia tăng tiện ích và bảo vệ người dùng. Do đó, khi sử dụng cáp quang FiberVNN của VNPT kèm phần mềm bảo mật F-Secure SAFE, khách hàng sẽ không còn lo ngại về an toàn bảo mật trong quá trình sử dụng internet.

Giải pháp F-Secure nằm trong chiến lược cung cấp dịch vụ Internet chất lượng cao thế hệ mới của VNPT. Theo đó, bên cạnh các tính năng ưu việt của đường truyền chất lượng cao, không giới hạn dung lượng, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích từ giải pháp bảo mật an toàn và uy tín hàng đầu Thế giới. Các quyền lợi trên được gói gọn trong gói dịch vụ FiberVNN với đa dạng tùy chọn, người dùng có thể sử dụng trên 1-5 thiết bị.

Để lắp đặt FiberVNN, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập http://fiber.vnpt.vn.

Minh Anh

.
.
.

.
.
.