Chỉ 25 nghìn đồng/tháng, có ngay truyền hình MyTV xem thỏa thích

15:17, 23/01/2019

(XHTT) - Nếu gia đình bạn đã có một chiếc smartTV và đang sử dụng FiberVNN thì quá đơn giản để đăng ký thêm truyền hình MyTV với giá chỉ từ 25 nghìn đồng/tháng.

Nếu gia đình bạn đã có một chiếc smartTV và đang sử dụng FiberVNN thì quá đơn giản để đăng ký thêm truyền hình MyTV với giá chỉ từ 25 nghìn đồng/tháng.

Bởi MyTV gần đây đã cung cấp app MyTV dành cho smartTV để người dùng có thể thưởng thức truyền hình MyTV tại gia với giá chỉ từ 25 nghìn đồng/tháng mà không cần phải tốn tiền trang bị bộ giải mã Set-top-box.

Dưới đây là bảng giá cước MyTV được áp dụng từ ngày 16/01/2019 (mức giá này chưa bao gồm VAT).

Ngoài ra nếu đăng ký gói cước gia đình của VNPT với giá từ 160 nghìn đồng/tháng, khách hàng sẽ có ngay đường truyền Internet tốc độ từ 20Mbps đến 50Mbps; Data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên, các thành viên được miễn phí gọi di động nội nhóm không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/TB/tháng. Khách hàng sử dụng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng ứng dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí Data khi xem trên di động.

P.V.