Thêm một khách hàng VinaPhone trúng xe máy SH 125i

09:04, 14/01/2019

(XHTT) - Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bình Dương đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng Đỗ Trung Hiếu – địa chỉ tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương giải thưởng chiếc xe máy SH125I trong chương trình "Nạp thẻ Vina-Mazda về nhà".

Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bình Dương đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng Đỗ Trung Hiếu – địa chỉ tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương giải thưởng chiếc xe máy SH125I trong chương trình “Nạp thẻ Vina-Mazda về nhà”.

Chương trình “Nạp thẻ Vina – Mazda về nhà” diễn ra từ 15/08/2018 đến hết 28/09/2018 là chương trình khuyến mại mới nhất của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước trên toàn quốc. Để có mã dự thưởng, thuê bao trả trước của VinaPhone chỉ cần nạp thẻ từ 100.000đ. Khách hàng nạp thẻ tích lũy đủ 100.000đ trong ngày cũng sẽ được tham gia dự thưởng. Tổng cộng sẽ có 45 xe máy SH 125i và 02 ô tô Mazda 6 cho các khách hàng may mắn nhất.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Giám đốc TTKD VNPT – Bình Dương đại diện Lãnh đạo TTKD VNPT – Bình Dương đã trao thưởng xe máy SH125i cho khách hàng trúng thưởng.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, chủ nhân giải thưởng Khách hàng Đỗ Trung Hiếu cho biết, anh là khách hàng lâu năm của VinaPhone, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNPT VinaPhone trong nhiều năm liền. Ngoài ra, anh Hiếu cũng sẽ rất sẵn sàng giới thiệu VinaPhone đến với gia đình và bạn bè để thêm nhiều người hơn có được cơ hội trúng thưởng những giải thưởng có giá trị và ý nghĩa giống như anh.

Khách hàng Đỗ Trung Hiếu – chủ nhân giải thưởng xe máy SH125I chia sẻ cảm nghĩ tại Lễ trao thưởng.
Khách hàng Đỗ Trung Hiếu – chủ nhân giải thưởng xe máy SH125i chia sẻ cảm nghĩ tại Lễ trao thưởng.

P.V.