Thêm một thuê bao VinaPhone trúng xe SH 125i

10:23, 25/01/2019

(XHTT) - Mới đây, tại Phòng giao dịch Thị xã Chí Linh, VNPT VinaPhone Hải Dương đã tổ chức Lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình "Nạp thẻ Vina - Mazda về nhà".  

Mới đây, tại Phòng giao dịch Thị xã Chí Linh, VNPT VinaPhone Hải Dương đã tổ chức Lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Nạp thẻ Vina - Mazda về nhà”.

Theo đó, khách hàng may mắn nhất tại Hải Dương là Anh Nguyễn Xuân Thắng trú tại Văn Đức, Thị xã Chí Linh đã trúng Giải Ngày – một chiếc xe máy SH 125i trong chương trình quay số trúng thưởng “Nạp thẻ Vina-Mazda về nhà”.

Ông Trần Quốc Khánh - Phó Giám đốc TTKD VNPT Hải Dương trao xe máy SH 125i cho khách hàng may mắn Nguyễn Xuân Thắng.
Ông Trần Quốc Khánh - Phó Giám đốc TTKD VNPT Hải Dương trao xe máy SH 125i cho khách hàng may mắn Nguyễn Xuân Thắng.

Phát biểu khai mạc Lễ trao giải, Ông Trần Quốc Khánh - Phó giám đốc TTKD VNPT Hải Dương chia sẻ: “Với mục tiêu gắn liền hiệu quả hoạt động SXKD phải đi đôi với công tác chăm sóc khách hàng, luôn luôn coi khách hàng là người bạn tin cậy và gần gũi, VNPT-VinaPhone liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng có giá trị lớn để gửi lời tri ân đồng thời cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng mạng VinaPhone. Chương trình quay số trúng thưởng “Nạp thẻ Vina-Mazda về nhà” cũng là một trong số các chương trình khuyến mãi đó. Trước chương trình này, Hải Dương  là một trong những tỉnh rất may mắn khi đã có nhiều khách hàng sử dụng mạng VinaPhone trúng các giải thưởng có giá trị lớn như xe máy Vespa LX, xe máy Honda Lead, xe máy SH 125i, ôtô BMW 330i.”

Chia sẻ về niềm vui khi lên nhận giải thưởng,  Anh Nguyễn Xuân Thắng nói cho hay: “Khi nhận được tin trúng thưởng xe máy, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc, tôi còn không dám tin điều đó là sự thật, tôi xin cảm ơn nhà mạng VinaPhone đã tổ chức chương trình khuyến mãi như này để tôi có cơ hội được đứng đây hôm nay”.

Vợ chồng anh Thắng cùng đón nhận niềm vui nhân đôi.
Vợ chồng anh Thắng cùng đón nhận niềm vui nhân đôi.

Được biết, anh Thắng cũng vừa mới kết hôn cách đây ít ngày, hi vọng rằng, đây chính là món quà cưới bất ngờ cũng như ý nghĩa nhất đối với vợ chồng anh Thắng.

P.V

 .