Thuê bao VinaPhone ở Thanh Hóa trúng Honda SH 125i

09:07, Thứ Năm, 31/01/2019 (GMT+7)
#
Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa vừa tổ chức trao 01 xe máy Honda SH 125i trong chương trình “Nạp thẻ vina – Mazda tận nhà” cho khách hàng Phạm Văn Hòa; Địa chỉ: Số 216A - Khu phố 4 - TT Yên Cát - Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hóa. Lễ trao thưởng khách hàng may mắn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân và khách hàng trên địa bàn.

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương, đông đảo nhân dân và khách hàng trên địa bàn, VNPT-Thanh Hóa đã  trao Xe máy Honda SH 125i trị giá 76 triệu đồng cho khách hàng may mắn Phạm Văn Hòa. Trong chương trình khuyến mại “Nạp thẻ vina – Mazda tận nhà”, anh Hòa là khách hàng duy nhất tại Thanh Hóa may mắn trúng giải thưởng ngày là xe máy Honda SH 125i.

Đồng chí Lê Mạnh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa chúc mừng khách hàng hàng may mắn Phạm Văn Hòa

Đồng chí Lê Mạnh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa chúc mừng khách hàng hàng may mắn Phạm Văn Hòa

Phát biểu tại lễ trao thưởng, anh Phạm Văn Hòa không khỏi xúc động, chia sẻ: "Khi được thông báo là khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình Nạp thẻ Vina - Mazda tận nhà, tôi khá bất ngờ và vui sướng. Cảm ơn VinaPhone và VNPT Thanh Hóa đã mang đến cho tôi cũng như rất nhiều khách hàng cơ hội vừa được sử dụng dịch vụ tiện ích vừa được tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn kèm theo giải thưởng lớn. Với sự tiện ích và những giải thưởng hấp dẫn, khách hàng cũng mong muốn người dân tại Như Xuân sẽ thụ hưởng nhiều hơn tiện ích dịch vụ VT-CNTT của VNPT Thanh Hóa và may mắn như mình".

“Nạp thẻ Vina - Mazda tận nhà” là chương trình khuyến mại lớn của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước. Trong thời gian khuyến mại, thuê bao trả trước của VinaPhone nạp thẻ từ 100.000 đồng hoặc nạp thẻ tích lũy trong ngày đủ 100.000đ sẽ được nhận 01 mã dự thưởng tham gia chương trình quay số. Bộ giải thưởng của chương trình gồm có 45 giải ngày là Xe máy Honda SH 125i trị giá 76 triệu đồng và 2 giải đặc biệt là xe Mazda 6 FL 2.0 Premium trị giá 899 triệu đồng.

P.V

.
.
.

.
.
.