Các ưu đãi không nên bỏ lỡ khi sử dụng ví VNPT Pay

14:09, 27/02/2019

(XHTT) - Sử dụng ví VNPT Pay khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng cước tất cả các dịch vụ viễn thông - CNTT của VNPT, dịch vụ truyền hình, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, vé xem phim…Đặc biệt, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại khác.

Sử dụng ví VNPT Pay khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng cước tất cả các dịch vụ viễn thông - CNTT của VNPT, dịch vụ truyền hình, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, vé xem phim…Đặc biệt, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại khác.

Chiết khấu nạp thẻ điện thoại

 

Tất cả khách hàng trên toàn quốc sau khi tải app VNPT Pay từ kho Google Play hoặc App Store về smartphone sử dụng và nạp thẻ điện thoại sẽ được chiết khấu tới 6% giá trị thẻ nạp. Không phân biệt mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ, chỉ cần nạp thẻ qua ví là được chiết khấu ngay. Với khuyến mại này, khách hàng sẽ thoải mái sử dụng điện thoại mà không lo hết tiền giữa chừng.

Nhận ngay 150.000 đồng khi liên kết ví VNPT Pay với SeABank

Hiện nay, ví điện tử VNPT Pay liên kết với ngân hàng SeABank tặng ngay 150.000 đồng cho khách hàng mới. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 18/3/2019.

 

Chương trình ưu đãi "VNPT Pay-SeABank lì xì năm mới" do Tổng Công ty VNPT-Media phối hợp với ngân hàng SeABank thực hiện. Theo đó, các khách hàng lần đầu liên kết ví VNPT Pay với tài khoản SeABank sẽ nhận được 150.000đ trải nghiệm thanh toán đa dạng dịch vụ trên VNPT Pay.

Các bước nhận lì xì vô cùng đơn giản:

Bước 1:  Tải và đăng ký ví VNPT Pay

Bước 2: Chọn nút "Tôi" ở góc phải màn hình chính, chọn "Liên kết ngân hàng", chọn ngân hàng SeABank

Bước 3: Nạp tối thiểu 10.000đ vào ví VNPT Pay, nguồn tiền từ ngân hàng SeABank

Hoàn thành đủ các bước trên, khách hàng sẽ được nhận 3 thẻ quà tặng có tổng giá trị 150.000đ, thẻ quà tặng có giá trị sử dụng trong 45 ngày để hỗ trợ thanh toán tất cả các dịch vụ của VNPT Pay.

VNPT Pay là dịch vụ tài chính số của Tổng công ty VNPT - Media. Dịch vụ hiện đang được cung cấp tới khách hàng qua kênh Website, Ứng dụng, Web portal trên 63 tỉnh thành phố trong cả nước. Dịch vụ này đem đến hàng loạt tính năng thanh toán tiện ích cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ VNPT như: thanh toán cước thuê bao điện thoại trả sau, điện thoại cố định, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán cước truyền hình, cước Internet... Đặc biệt với tính năng AutoPay - Thanh toán tự động, hóa đơn của khách hàng VinaPhone trả sau sẽ được thanh toán đúng hạn định kỳ hàng tháng.

Hơn nữa, để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, VNPT Pay đã hợp tác với các đối tác uy tín giúp khách hàng có thể đặt/mua vé của toàn bộ các chặng bay nội địa, Vé xe rẻ- cung cấp vé xe khách đường dài với hơn 5000 tuyến đường trên toàn quốc, hơn 2000 nhà xe chất lượng cao, mua vé xem phim của chuỗi các rạp chiếu phim nổi tiếng trên phạm vi toàn quốc bao gồm BHD, Galaxy, Beta… và rất nhiều các tiện ích thanh toán khác như vnTrip- đặt phòng khách sạn, mua vé sự kiện, Data 3G/4G…

Các ngân hàng VNPT Pay liên kết.
Các ngân hàng VNPT Pay liên kết.

 

VNPT Pay hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không phải tốn bất cứ một chi phí nào để duy trì dịch vụ. Đơn giản chỉ cần tải về app VNPT Pay từ kho App Store hoặc Google Play, đăng ký Ví bằng số điện thoại và liên kết với thẻ ngân hàng, sau đó nạp tiền vào Ví qua ngân hàng đã liên kết đó. Khách hàng yên tâm, kể cả khi nhỡ tay gỡ ứng dụng này khỏi smartphone cũng không ảnh hưởng đến tài khoản Ví VNPT Pay và các thông tin giao dịch của quý khách. Bởi ngay khi cài đặt lại ứng dụng, các thông tin trong tài khoản sẽ được phục hồi như cũ.

P.V
.