Gói Net Flexi: Lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng sử dụng truyền hình MyTV

10:02, Thứ Sáu, 22/03/2019 (GMT+7)
#

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí trực tuyến ngày càng cao của khán giả, Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media đã tâp trung đầu tư, phát triển dịch vụ truyền hình MyTV Net với nội dung đặc sắc và nhiều gói cước tiện ích, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Điển hình như gói Net Flexi.

Chỉ với một tài khoản duy nhất và với bất kỳ thiết bị thông minh nào như SmartTV, SmartBox, Smartphone, Tablet có kết nối Internet cố định, Wifi cũng như kết nối 3G/4G của bất kỳ nhà mạng nào (VinaPhone, Viettel…), khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao và các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện yêu cầu, show truyền hình, clip hài, âm nhạc trên MyTV Net.

Nắm bắt và xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng, Tổng công ty VNPT-Media đã phát triển các loại gói cước khác nhau, tiêu điểm là gói Net Flexi. Gói Net Flexi đem đến thế giới giải trí phong phú và hấp dẫn với gần 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế với nhiều thể loại khác nhau, trên chính thiết bị di dộng với độ nét cao.

Ngoài ra, khi sử dụng gói Net Flexi, khách hàng còn được trải nghiệm những tính năng truyền hình tương tác như chức năng tạm dừng hoặc tua lại các chương trình đã phát trong vòng 2 giờ hoặc xem lại các nội dung đã phát trong vòng 24 giờ. Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động thời gian xem các chương trình yêu thích của mình. Đặc biệt, sẽ không bị gián đoạn nội dung xem bởi quảng cáo làm phiền khi sử dụng gói cước này.

Với giá cước hợp lý 3.000 VNĐ/1 ngày/ tài khoản; 15.000 VNĐ/7 ngày/tài khoản; 50.000 VNĐ/30 ngày/tài khoản; 150.000 VNĐ/90 ngày/tài khoản (Miễn phí cho thiết bị thứ 2 và thứ 3), khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn thế giới giải trí MyTV Net trong tầm tay.

Với nội dung đặc sắc, phong phú, gói cước Net Flexi sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV Net.

Để đăng ký sử dụng gói cước một cách dễ dàng, thuận tiện, khách hàng có thể thanh toán gói cước Flexi theo các cách sau:

Cách 1: Thanh toán qua website https://mytvnet.vn/

Bước 1: Tải app MyTV Net và cài đặt trên thiết bị di động của bạn sau đó đăng kí trực tiếp trên ứng dụng MyTV Net.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng trên website https://mytvnet.vn/

Bước 3: Chọn mua dịch vụ

Bước 4: Chọn gói dịch vụ Net Flexi và đăng ký

Nếu trường hợp tài khoản của bạn không đủ tiền thì có thể nạp tiền vào tài khoản bằng Internet banking.

Cách 2: Thanh toán qua App VNPT Pay

Bước 1: Tải ứng dụng VNPT Pay

Bước 2: Chọn thanh toán Truyền hình -> truyền hình MyTV Net

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản, chọn gói cước Net Flexi và thời gian gia hạn

Bước 4: Chọn phương thức và xác nhận thanh toán

Cách 3: Thanh toán qua Tài khoản di động của VinaPhone

Mua gói ngày Net Flexi: khách hàng soạn cú pháp DK M1 gửi 9113

Mua gói tuần Net Flexi: khách hàng soạn cú pháp DK M7 gửi 9113

Ngoài nội dung đặc sắc hấp dẫn, gói cước Net Flexi còn thu hút khách hàng bởi những chính sách về khuyến mại data. Chẳng hạn, khi bạn là thuê bao của nhà mạng VinaPhone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK M1 hoặc DK M7 gửi đến đầu số 9113, bạn sẽ xem được xem toàn bộ gói kênh Net Flexi mà không mất cước Data, hay nói cách khác truy cập ứng dụng MyTV Net không giới hạn dung lượng Data

Ngoài gói cước Net Flexi, dịch vụ MyTV Net còn cung cấp các gói cước phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Cụ thể, MyTV Net cung cấp gói Phim đặc sắc với hàng nghìn giờ phim thuộc các thể loại phim chiếu rạp, phim bom tấn, hành động, hài, tâm lý xã hội,... cùng các tính năng tua đi, tua lại, tạm dừng, lưu tại điểm dừng, lưu vào mục yêu thích.

Trong thời gian tới, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn từ nhà mạng VinaPhone khi khách hàng mua các gói Data hiện hữu của VinaPhone như: MAXS, MAX, MAX100, MAX200, MAX300, BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300, D2. Theo đó khách hàng sẽ được miễn cước Data hoặc miễn cước nội dung khi sở hữu một trong các gói Data trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập trang web https://mytvnet.vn  hoặc liên hệ tổng đài 19001268.

Hồng Dung

.
.
.

.
.
.