VinaPhone tặng 20% thẻ nạp trong ngày 8/3

09:18, 08/03/2019

(XHTT) - Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, VinaPhone khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước nạp thẻ trong ngày này.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, VinaPhone khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước nạp thẻ trong ngày này.

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc đúng vào dịp lễ mùng 8/3. Nếu tài khoản thuê bao đã gần hết và cần được bổ sung thêm “năng lượng” thì bạn nên nạp thẻ ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi này chỉ áp dụng duy nhất trong ngày thứ 6 (8/3/2019) và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ, dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều vẫn còn đang trong thời gian giữ số.

Khách hàng có thể nạp thẻ bằng thẻ cào điện thoại, nạp tiền online thông qua các ứng dụng, website có liên kết với tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến, nạp tiền cho thuê bao VinaPhone khác. Phần tặng thêm 20% sẽ được cộng vào tài khoản KM3 của VinaPhone. Ngoài ra, các thuê bao di động trả trước hòa mạng gói VinaCard và Vina365 sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

P.V.