Năm mới, nhà đẹp với vật dụng trang trí xinh xắn

15:13, Thứ Ba, 16/02/2016 (GMT+7)

Đồng hồ, tranh ảnh, đèn trang trí... vốn là vật dụng khá quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, nếu biết chọn, sắp đặt, bạn sẽ biến không gian nhà mình trở nên đẹp và độc trong mắt mọi người. Hãy cùng Nội thất 4D tìm kiếm và chọn lựa những vật dụng trang trí đẹp cho tổ ấm đầu năm mới.

 

Đồng hồ

Luôn là vật dụng không thể thiếu nhưng ngoài ý nghĩa thông báo giờ, đồng hồ hiện nay còn giúp tô điểm cho không gian nội thất. Ngoài những mẫu đồng hồ một mặt treo tường, đồng hồ hai mặt treo tường, đồng hồ dạng 3D với nhiều họa tiết lắp ghép vào nhau đang là xu hướng của thiết kế không gian nội thất.

 

 

Tranh ảnh

Đóng góp phần không nhỏ trong việc làm đẹp không gian nội thất ngày nay còn phải kể đến tranh ảnh. Sự phong phú và đa dạng của các thể loại tranh chắc chắn dư dả cho bạn thêm ý tưởng làm đẹp ngôi nhà mình. Lẽ tất nhiên, những bức tranh kỷ niệm của chính gia đình bạn cũng đủ để không gian nội thất thêm độc đáo và ấn tượng.

 

 

Đèn sàn

Ánh sáng luôn mang ý nghĩa đặc biệt. Trong nội thất, ánh sáng giữ vai trò chủ đạo. Cùng với hệ thống ánh sáng trong toàn căn nhà, ánh sáng từ những thiết bị đèn trang trí sẽ giúp bạn thấy yêu tổ ấm của mình nhiều hơn. Trong đó, đèn sàn hay đèn cây là những chiếc đèn trang trí được ưa thích trong thời gian gần đây.

 

 

Hồng Dương

.
.
.

.
.
.