Vietnam Motorcycle Show 2016 chính thức khai mạc

15:03, Thứ Năm, 07/04/2016 (GMT+7)

Chiếc “Siêu xe đua” Yamaha YZR-M1 - từng tạo nên một năm thành công cho Yamaha ở giải đua MotoGP đã được hãng mang đến triển lãm xe mô tô, xe máy Việt Nam 2016.

Hình ảnh đẹp mắt của chiếc “Siêu xe đua” Yamaha YZR-M1 tren đường đua.
Hình ảnh đẹp mắt của chiếc “Siêu xe đua” Yamaha YZR-M1 tren đường đua.

Như Xã Hội Thông Tin đã đưa, 8 hãng xe máy, môtô trong nước và xe nhập khẩu cùng một số thương hiệu phụ kiện đã tham gia sự kiện Triển lãm đầu tiên về môtô, xe máy - Vietnam Motorcycle Show 2016, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM.

Theo đó, hãng xe Honda cho ra mắt chiếc Winner, mẫu côn tay 150 phân khối, đối thủ trực tiếp của dòng xe Yamaha Exciter tại Việt Nam và mẫu siêu môtô đua dành cho đường phố RCV-S cùng một số mẫu xe khác.

Chiếc xe Winner của hãng Honda.
Chiếc xe Winner của hãng Honda khá thanh lịch bên người mẫu.

Hãng Piaggio mang đến sự kiện chiếc Vespa thế hệ mới Medley, xe thể thao Aprilia và Moto Guzzi, đặc biệt là mẫu xe đua Moto GP RS-GP 250 mã lực.

Hãng Suzuki giới thiệu mẫu xe đua MotoGP GSX RR và xe đường trường V-Strom 1000. Hãng SYM thì “chào sân” chiếc xe tay ga cỡ lớn Maxsym 500, mẫu xe điện 4 bánh 3 chỗ ngồi EX4u và nhiều sản phẩm khác. Trong đó, có mẫu xe mới Mini Shark 125 lần đầu xuất hiện tại sự kiện và SYM chưa công bố đầy đủ thông tin về sản phẩm này.

Mẫu xe đua MotoGP GSX RR của hãng Suzuki giới thiệu.
Mẫu xe đua MotoGP GSX RR của hãng Suzuki giới thiệu trông khá hầm hố.

Kawasaki là “tên tuổi mới”, vừa gia nhập thị trường Việt Nam và họ tập trung vào nhóm xe phân khối lớn, như: Ninja 1000, Ninja Zx10R. Đích thân Tổng giám đốc Kawasaki Việt Nam kéo tấm bạt che “trình làng” sản phẩm này trước báo giới. Xe có màu xanh nõn chuối, thiết kế hầm hố. Ngoài ra, Kawasaki còn trưng bày các sản phẩm khác, như Vulcan S ABS, Z1000 ABS, Z300 ABS.

Chiếc Ninja Zx10R của “tên tuổi mới” Kawasaki tại Triển lãm.
Chiếc Ninja Zx10R của “tên tuổi mới” Kawasaki cũng là một dòng xe thể thao tại Triển lãm cũng không hề "kém cạnh" so với các đối thủ.

Nổi bật là hãng Yamaha rầm rộ đưa ra hàng chục sản phẩm, như xe ý tưởng 04-Zen và các dòng xe ga, côn tay khác. Đặc biệt, hãng còn giới thiệu đến người xem chiếc siêu môtô Yamaha YZR-M1, với vẻ đẹp long lanh, dũng mãnh trên đường đua.

Chiếc “Siêu xe đua” Yamaha YZR-M1 tại Triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2016.
Chiếc “Siêu xe đua” Yamaha YZR-M1 tại Triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2016.

Bộ đôi maxi-scooter đình đám của Yamaha tại thị trường châu Âu: Yamaha T-Max và X-Max cũng có mặt tại gian trưng bày của liên doanh xe máy Nhật Bản. Đây được xem là “những đàn anh của NM-X” đang bán tại thị trường Việt Nam.

Tại Triển lãm năm nay, có khoảng 10 gian hàng lớn, nằm cả bên trong Trung tâm Triển lãm và cả ngoài trời. Các hãng xe Yamaha, Honda, Piaggio là những hãng có không gian rộng nhất.

Lễ khai mạc Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ bắt đầu vào 13h30 chiều nay. Từ 15h là sự kiện cho các gian ngoài trời của Yamaha, Honda, Ducati, Piaggio và đây cũng là thời điểm Triển lãm mở cửa cho khách tham quan vào xem, với giá vé là 20.000 đồng.

Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ kết thúc vào ngày 10/4.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về Vietnam Motorcycle Show 2016.

Rất nhiều dòng xe được giới thiệu.
Rất nhiều dòng xe khác cũng được giới thiệu.

 

Gian hàng của SYM khá nhiều xe.
Gian hàng của SYM cũng có khá nhiều xe.

 

Hãng xe Yamaha cùng đại sứ thương hiệu tại gian hàng.
Hãng xe Yamaha cùng đại sứ thương hiệu tại gian hàng.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.