Thêm lựa chọn đặt xe công nghệ giá rẻ cho người dùng thủ đô

07:55, 09/09/2018

(XHTT) - Chỉ 9.000 đồng cho mọi chuyến đi dưới 8km, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của Grabbike tại Việt Nam khi mà chính sách hợp tác với tài xế hấp dẫn hơn nhiều so với Grab.

Chỉ 9.000 đồng cho mọi chuyến đi dưới 8km, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của Grabbike tại Việt Nam khi mà chính sách hợp tác với tài xế hấp dẫn hơn nhiều so với Grab.

Go-Viet với nhận diện thương hiệu màu đỏ.
Go-Viet với nhận diện thương hiệu màu đỏ.

Go-Viet đối tác của ứng dụng đặt xe công nghệ Go-Jeck tại Việt Nam đã bắt đầu tuyển dụng tài xế ở Hà Nội từ đầu tháng 9 và sẽ sớm ra mắt thị trường thủ đô.

Trước đó, ứng dụng Go-Viet đã chính thức triển khai hoạt động rầm rộ tại TPHCM hồi đầu tháng 8 sau một thời gian thử nghiệm. Hiện, ứng dụng này cung cấp 2 dịch vụ là đặt xe hai bánh Go-Bikeđể di chuyển và giao hàng Go-Send. Đến hết tháng 8, hai dịch vụ của Go-Viet đã có mặt tại hầu hết các quận tại TP.HCM và nhanh chóng mở rộng hoạt động ra Hà Nội.

Ở thời điểm công bố hoạt động tại thị trường Việt Nam, Go-Viet là một trong những ứng dụng gây chú ý khi liên tục tung các chiêu khuyến mại khủng cho cả tài xế và khách hàng. Hiện, Go-Viet áp dụng mức giá với 9.000 đồng cho mọi chuyến đi dưới 8km. Trong khi đó, để thu hút tài xế, ứng dụng này không chỉ miễn phí chiết khấu cho các tài xế chạy ứng dụng mà còn mạnh tay thưởng chuyến thêm cho các tài xế để đảm bảo thu nhập.

Chiêu khuyến mãi của Go-Viet đã thu hút được lượng không nhỏ các đối tác tài xế trong đó có không ít các đối tác tài xế của ứng dụng Grab. Tại Tp.HCM, với cam kết thu nhập lên đến 15 triệu/tháng cho các tài xế, Go-Viet thu hút trung bình 500 tài xế gia nhập mỗi ngày.

Ngoài những chính sách ưu đãi về giá cước nói trên, Go-Viet cũng có nhiều tiện ích khác mà Grab không có. Ví dụ như cho phép một người dùng có thể đặt đồng thời hai chuyến đi khác nhau. Với Grab thì chỉ được đặt duy nhất một chuyến tại một thời điểm.

 

HV

 

.