Đồng hồ thông minh LG watch Urbane 2 Edition hỗ trợ mạng 4G LTE

20:02, Thứ Sáu, 02/10/2015 (GMT+7)

Công ty LG Electronics (LG) ngày hôm nay 2/10 đã cho ra mắt đồng hồ đeo tay thông minh watch Urbane 2 Edition. Chiếc đồng hồ thông minh này có thể sử dụng như một cặp đôi với smartphone, cũng có thể sử dụng riêng như một chiếc đồng hồ thời trang công nghệ.

Nhà chế tạo gọi sản phẩm mới này là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên dựa trên nền tảng Android Wear,hỗ trợ đồng thời cả mạng di động 3G lẫn 4G. Ngoài ra chiếc đồng hồ còn có cả adapter Bluetooth 4.1 và WiFi.

Một tính năng khác của Watch Urbane 2 Edition là mặt đồng hồ lớn với độ phân giải 480 x 480 điểm ảnh và kích thước 1,48 inch. Mật độ điểm ảnh đạt đến con số 348 ppi. Mặt đồng hồ có dạng tròn và được sản xuất theo công nghệ Plastic OLED ( P-OLED).

Thiết bị được thiết kế sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với xung nhịp 1,2 GHz, dung lượng bộ nhớ chính 768 MB, tích hợp module flash 4 GB.

Một bộ cảm biến bao gồm một con quay hồi chuyển, gia tốc, la bàn điện tử, thước đo và cảm biến đo nhịp tim. Ngoài ra, còn có hệ thống định vị vệ tinh GPS.

LG watch Urbane 2 Edition được bảo vệ tránh bụi bẩn và hơi ẩm xâm nhập vào bên trong. Dung lượng của pin là 570 mAh.

Sản phẩm mới sẽ có các phiên bản Space Black, Opal Blue, Luxe White và Signature Brown. Giá và thời điểm bắt đầu bán ra hiện vẫn chưa được công bố.

Huy Hoàng

.
.
.

.
.
.