Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 1 tới

15:51, Thứ Tư, 21/10/2015 (GMT+7)

Cụ thể, nguồn tin cho biết, Galaxy S7 với 2 biến thể: cao cấp và cận cao cấp sẽ có được nhà sản xuất Hàn Quốc công bố vào ngày 19/01/2016. Điều này đồng nghĩa, chiếc flagship thuộc dòng Galaxy S của Samsung sẽ được xuất hiện sớm hơn khoảng 2 tháng so với thông lệ hàng năm.

Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 1 tới
Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 1 tới

Đáng nói là, trong lúc này, bộ đôi phablet cao cấp là Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+ vẫn chưa thực sự tìm được chỗ đứng trên thị trường di động. Giải thích cho động thái khá lạ lùng này, một vài ý kiến cho rằng, có lẽ doanh số chưa đáp ứng được kỳ vọng của Galaxy S6 đã tạo nên sức ép, khiến hãng sản xuất Hàn Quốc buộc họ phải cho ra mắt sớm Galaxy S7.

Ngoài ra, đây có thể coi là đòn phủ đầu với các sản phẩm như HTC hay LG ở phân khúc cao cấp.

Hiện tại, các thông tin về Galaxy S7 còn chưa rõ ràng. Nhưng nhiều khả năng Galaxy S7 sẽ đánh dấu sự quay trở lại của dòng chip Snapdragon trên các flagship của Samsung, cụ thể là Snapdragon 820. Ngoài ra, thế hệ chip di động mới của Samsung là Exynos M1, hay Exynos 8890 cũng sẽ được sử dụng trên S7.

Nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng cho Samsung cũng tiết lộ, Samsung sẽ đưa mẫu hợp kim Magnesim vào bộ khung kim loại cho thế hệ flagship tiếp theo. Đối tác linh kiện sản xuất hợp kim Magnesim này cũng chính là nguồn cung khung kim loại bằng nhôm 6013 cho Galaxy S6 trước đây. Hiện tại, họ đã tạo ra hợp kim Magnesium có bề mặt mịn như nhôm nhưng nhẹ và chịu lực tốt hơn.

Về mặt tính năng, mới đây nhất Samsung đã được cấp bằng sáng chế với tên gọi "Touch Input Apparatus and Electronic Device Having Thereof" hứa hẹn sẽ mang chức năng tương tự lên các smartphone Galaxy trong tương lai của hãng.

Trước đó đã xuất hiện nhiều tin đồn nói rằng Galaxy S7 sẽ sở hữu công nghệ này nhờ bộ điều khiển của Synaptics. Nhiều khả năng bằng sáng chế của Samsung là giải pháp phần mềm để tối ưu hóa phần cứng từ Synaptics.

Với phiên bản thử nghiệm cùng chipset của Qualcomm, Galaxy S7 được cho là có 2 kích thước màn hình, 5,2 inch và 5,7 inch, RAM 4 GB, camera chính của thiết bị đạt độ phân giải 20 MP, camera selfie 5 MP. Nhiều khả năng Samsung vẫn tung ra 2 phiên bản là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Theo 
Nss.vn

.
Tags: Galaxy S7
.
.
.

.
.
.