iPhone 6s chạm hình ông Putin bằng vàng

15:42, Thứ Hai, 12/10/2015 (GMT+7)

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 63 của Tổng thống Nga Vladimir Putin, hãng Caviar đã cho ra mắt 63 chiếc iPhone 6s có chạm hình ông Putin bằng vàng ở ốp lưng máy vào ngày 7/10.

Caviar - hãng thời trang nổi tiếng thế giới chuyên “ăn theo các sản phẩm nổi tiếng và nhân vật nổi tiếng”, bằng cách chế tác chúng thành những vật dụng xa xỉ, đình đám theo cách “rất riêng của Caviar”, vừa cho ra mắt mẫu smartphone Caviar Ti Gold Supremo Putin "Anniversario Edizione 63" – với đúng 63 chiếc, tương ứng với số tuổi của ông Putin. Mỗi chiếc sẽ được đánh số hiệu riêng ở trên cạnh và mặt đáy để phân biệt.

Ốp lưng máy với hình chạm khắc Tổng thống Putin.
Ốp lưng máy với hình chạm khắc Tổng thống Putin.

Hiện, mức giá cho những chiếc iPhone 6s chạm khắc hình ông Putin với phiên bản 64 GB là 3,174 USD - tương đương 70,53 triệu đồng; còn phiên bản 128GB có giá lên tới 3,334 USD – tương ứng với 74,08 triệu đồng.

Cũng ngày này năm ngoái, hãng này cũng đã công bố phiên bản đặc biệt của iPhone 5s với hình mặt Vladimir Putin ở phần nắp trên lưng máy và hãng đã nhanh chóng “cháy hàng”.

Phiên bản
Phiên bản "Putinphone" của Caviar năm ngoái đã từng "cháy hàng".

So với phiên bản của năm ngoái, phiên bản "Putinphone" (mẫu Caviar Ti Gold Supremo Putin "Anniversario Edizione 63") trên chiếc iPhone 6s được cập nhật với vẻ hoàn toàn mới và nổi bật hẳn: Kiểu dáng bên ngoài được thiết kế sang trọng hơn, với hình ảnh của ông Vladimir Putin bằng vàng nằm giữa vòng tròn khắc tên ông có cùng chất liệu ở nắp lưng máy.

Chiếc hộp đựng Caviar Ti Gold Supremo Putin
Chiếc hộp đựng Caviar Ti Gold Supremo Putin "Anniversario Edizione 63 vô cùng sang trọng.

Ngoài những chi tiết được chạm khắc bằng vàng, vỏ ngoài của những chiếc iPhone 6s này cũng rất đặc biệt, được làm bằng chất liệu titan. Các yếu tố màu sắc và kết cấu chất liệu vỏ máy được hãng tính toán kỹ lưỡng, nhằm ngầm phản ánh tính cách và khả năng lãnh đạo kiên quyết, mạnh mẽ của Tổng thống Putin ngoài đời thực.

Không riêng việc “ăn theo iPhone”, Caviar đã từng biến hóa những chiếc Apple Watch (đồng hồ thông minh) với thiết kế mới tinh xảo, đẳng cấp, được định giá lên tới 3.100 USD, gấp đôi mức giá gốc của phiên bản Apple Watch loại đắt nhất.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.