Lộ diện smartwatch Android Wear kết nối di động đầu tiên

15:44, Thứ Năm, 01/10/2015 (GMT+7)

LG vừa công bố smartwatch Watch Urbane mới, smartwatch thế hệ tiếp theo với tính năng kết nối LTE.

Thay vì chạy trên nền tảng webOS, Watch Urbane 2 chạy Android Wear và được hãng điện tử Hàn Quốc quảng cáo “là chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên có kết nối di động”.

Watch Urbane 2 có thiết kế khá giống với Watch Urbane LTE, một phiên bản cải tiến của Watch Urbane thế hệ đầu tiên, nhưng chạy trên nền tảng Android Wear. Watch Urbane 2 có ba nút cứng bên cạnh, khá giống người anh em, tuy nhiên máy tích hợp pin 570 mAh có dung lượng thấp hơn.

LG Watch Urbane 2 tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, màn hình P-OLED rộng 1,38 inch hiển thị ở độ phân giải 480 x 480 pixel, RAM 768 MB và bộ nhớ trong 4 GB.

Ngoài kết nối Wi-Fi độc lập nhờ sự hỗ trợ của nền tảng Android Wear, Watch Urbane 2 cũng hỗ trợ kết nối 3G và 4G, giúp bạn dùng duy trì các hoạt động liên lạc mà không cần phụ thuộc vào smartphone ở bên, ít nhất là bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn.

LG sẽ phát hành Watch Urbane 2 đầu tiên tại Hàn Quốc trước khi đến với thị trường Mỹ, châu Âu, châu Á và Trung Đông với các màu đen, xanh, trắng và nâu. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm hiện vẫn chưa được công bố.

Thái Vân (Theo slashgear.com)

.
.
.

.
.
.